มาแน่! งานเปิดตัวสมาร์ทโฟน Alcatel ถึง 5 รุ่น ที่เล่นแสงสีตอนเปิดเพลงได้ ในธีมชื่อ Light Up วันที่ 27 กุมภานี้

Advertisements
Advertisements

Alcatel ได้วางแผนเปิดตัวผลิตภัณฑ์ 2 รุ่น ตอนปลายเดือนหน้าที่งาน Mobile World Congress ซึ่งเรารู้แล้วว่า ทางบริษัทจะไม่เปิดตัวที่งาน Keynote ในวันที่ 26 กุมภาพันธ์ อย่างที่ได้คาดไว้

ทาง Alcatel เพิ่งจะยืนยันว่าจะมีอีกหนึ่งงานเปิดตัวในวันที่ 27 กุมภาพันธ์ ที่ๆเราเชื่อว่าจะมีการเปิดตัวสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่อย่างน้อย 5 รุ่น และชื่อของงานก็คือ Light Up ซึ่งต้องการจะสื่อว่า สมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ของบริษัทจะมี ไฟ LED ที่เต็มไปด้วยสีสันในเวลาที่เราเล่นเพลง (คงอารมณ์เหมือนไฟแว้บๆหลายๆสีในสถานบันเทิงนั่นแหล่ะครับ)

แค่นั้นยังไม่พอ เขายังบอกว่ามีสมาร์ทโฟนบางรุ่นจากใน 5 รุ่นที่จะมีฟีเจอร์ใหม่ที่ถูกเรียกกันว่า modular design เป็นแบบเดียวกับของ Motorola เลย ก็คือที่สามารถถอดหรือประกอบอุปกรณ์เสริมได้ไง( Moto Mods ) แบบ Moto Z เช่น ปกรณ์เสริมลำโพง , เสริมกล้องหลัง 10x optical zoom , เสริมแบตเตอรี่ และ เป็นเครื่องโปรเจคเตอร์ แต่ก็ไม่ได้รับความนิยมจากลูกค้ามากนัก

แล้วก็ยังมีส่วนเสริมเข้าไปอีกสำหรับ สำหรับสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่เช่น ชิปเซ็ต Mediatek , กล้องหลัง 13MP ส่วนรุ่นที่ว่ามานี้ ราคาในยุโรปอยู่ที่ €320 (ประมาณ 12,135 บาท)และจะเปิดตัวไม่เดือนมีนา ก็เมษาครับ

คัดมาเพื่อคุณ

เราคาดว่าจะเห็นสมาร์ทโฟนเหล่านี้ที่มีสเปคเพียบพร้อมและราคา ตามที่ได้เขียนในข่าวไป และจะวางขายในยุโรปอย่างแน่นอน แต่ก็ยังมีความเป็นไปได้ แต่ยังไม่แน่ชัดนะว่าจะขายในอเมริกาด้วยหรือเปล่า คงต้องติดตามกันตอนต่อไปครับ…

View Comments (0)

Leave a Reply