เปิดตัว Agent ใหม่! Yoru Agent คนที่ 14 ของเกม Valorant

Valorant เกมยิงปืนแนว Hero Shooting ที่เป็นเหมือนลูกประสมของ Overwatch และ CS:GO ที่เปิดตัวมาแล้วปีนึง และบูมมากๆ โดยมี Agent ให้เลือกมากมาย ในช่วงที่เปิดตัวออกมาเรียกได้ว่าเป็นเกมที่ดึงคนไปเล่นเยอะมากๆ เกมนึงเลยก็ว่าได้ ด้วยการประสมประสานที่ลงตัว เกมที่ไม่ได้ต้องการเครื่องที่แรงมาก ทำให้เข้าถึงผู้เล่นได้หลายคน โดยที่ผ่านมานั้นก็มี Agent มากมายถูกเลือกหยิบไปตามตำแหน่ง โดยตอนนี้ Valorant มีเอเจ้นทั้งหมด 13 ตัว โดยตัวล่าสุดคือ SKY และในวันนี้ก็ได้มีการหลุด Agent คนล่าสุดอย่าง Yoru หนุ่มชาวญี่ปุ่นที่หน้าตาอย่างกับดาเรียสโดยสกิลของเขามีดังนี้

สกิล Z

ปล่อยเสียงเท้าออกไปด้านหน้า โดยสามารถติดตั้งไว้ก่อนเพื่อจะปล่อยออกไปทีหลังได้ ราคาอยู่ที่ 100 เก็บได้ทั้งหมด สองชาร์จ สามารถเข้าประตูมิติได้ ช่วยเพิ่มความสับสนของศัตรูในการเข้าตีได้ดีมาก ถึงจะดูใช้ยากไปหน่อย แต่มีได้หัวหมุนกันแน่ ยังไม่มี Agent คนไหน ทำแบบนี้ได้มาก่อน

สกิล X 

ปาแฟรชออกไป เพื่อทำลายทัศนวิสัยของศัตรู เก็บได้สองชาร์จ ราคา 200 สามารถชิ่งกับฉากได้ ก็เป็นอีกตัวที่สามารถปาแฟรชได้ในเกมนี้ แต่มันใช้แสงสีฟ้าจอมทำลายสายตา-

 

สกิล C 

สกิลติดตัวไม่ต้องจ่ายค่าสกิล เก็บได้ชาร์จเดียวโดยเราจะวางจุดเอาไว้ หากเราใช้สกิลนี้อีกครั้ง เรากลับมาที่จุดนี้ โดยเจ้าจุดนี้สามารถเคลื่อที่ไปข้างหน้าได้โดยการควบคุม สามารถเข้าประตูมิติได้ และ มีเสียงดัง นี้มัน Agent สายปั่นหัวชัดๆ

 

สกิล X 

อันติที่ต้องเก็บชาร์จ 7 อันเพื่อใช้งาน Yoru จะสวมใส่หน้ากาก เพิ่ม สเตตัสความเท่ และ ทำให้ล่องหน และ อมตะ เป็นระยะเวลานึง ในตอนโปรโมท เคยมีข่าวว่า Agent ตัวนี้ ทำให้ทีมล่องหนได้ด้วย แต่ว่าเรายังไม่รู้ว่าเขาทำได้ไหม โดยรวม Agent จัวนี้มาสายเท่เงียบ และ น่าจะเป็นสาย Duelist หรือไม่ก็ Controller แน่ๆ

https://www.youtube.com/watch?v=7mlP9tQgDiM