4 ข้อต้องรู้ นาทีนี้ต้องหูฟัง HUAWEI FreeBuds SE เชื่อมต่อง่าย Bluetooth 5.2 ในราคาสบายกระเป๋า 1,899 บาท

Avatar photo
Advertorial HUAWEI-FreeBuds-SE 01

สมาร์ทดีไวซ์ อุปกรณ์อัจฉริยะที่เข้ามาอำนวยความสะดวกในการใช้ชีวิต หนึ่งในนั้นคือหูฟังที่ต้องมีอีกหนึ่งชิ้นติดตัวกันในสมัยนี้ ความต้องการส่วนใหญ่ก็ต้องมีความสวย พกพาสะดวก และถ้าแบตอึดด้วยยิ่งดี และที่สำคัญ คือคุณภาพเสียงต้องดี ใส่ง่ายใช้ได้นาน สบายหู

ขอแนะหูฟังไร้สายชนิดแบบ “กึ่งอินเอียร์” ใหม่ล่าสุด HUAWEI FreeBuds SE รุูปทรงของหูฟังกึ่งอินเอียร์คือหูฟังที่ใส่สบาย ใช้ฟังต่อเนื่องได้ไม่เจ็บ และได้เปรียบในรูปทรงแบบกึ่งอินเอียร์ ที่จะส่งมอบเสียงทรงพลังเข้าหูได้โดยตรง

หูฟังรุ่นนี้สามารถเชื่อมต่อง่าย ใช้ได้เต็มประสิทธิภาพของเทคโนโลยีเพราะเป็นหูฟังที่รองรับการเชื่อมต่อด้วยสัญญาณ Bluetooth 5.2 แต่มาในราคาสบายกระเป๋า เป็นหนึ่งในอุปกรณ์ภายในอีโคซิสเต็มที่ HUAWEI เสิร์ฟให้ลูกค้าชุดใหญ่อยู่วันนี้ เพราะ HUAWEI FreeBuds SE เปิดตัวมาพร้อมกับสมาร์ทวอทช์รุ่นใหม่ๆ อีกหลายรุ่น HUAWEI WATCH GT 3 Pro, HUAWEI WATCH D และ HUAWEI WATCH FIT 2 ตัวช่วยของคนรักการดูแลสุขภาพที่เปิดตัวออกมาพร้อมๆ กันกับหูฟังครับ

ลองมาดูกันดีกว่าว่า 4 เหตุผลที่ทำให้ HUAWEI FreeBuds SE และสมาร์ทดีไวซ์ของหัวเว่ยกลายเป็นหนึ่งในไอเทม Must Have ติดตัว คืออะไรบ้าง?

Advertorial HUAWEI-FreeBuds-SE 01

1. ตอบโจทย์การใช้งานได้อย่างอิสระ ครอบคลุมไลฟ์สไตล์ในทุกช่วงวัย

HUAWEI FreeBuds SE มาพร้อมกับเทคโนโลยีที่ช่วยยกระดับประสบการณ์การฟังเพลงคุณภาพเยี่ยมผ่านไดนามิกไดร์เวอร์ขนาดใหญ่ 10 มม. พร้อมไดอะแฟรมคอมโพสิตความไวสูง มอบความชัดเจนในทุกมิติ ไม่ว่าจะเสียงเบส ดุดัน เสียงโหมดกลางนุ่มละมุนหรือเสียงปลายแหลม ตามมาด้วยการปรับแต่งบีทดนตรีสำหรับการเล่นเพลงป๊อป ด้านฟังก์ชันการโทรมีเทคโนโลยีบีมฟอร์มมิ่งแบบไมค์คู่ ทำงานร่วมกับระบบตัดเสียงรบกวนจากสิ่งแวดล้อม (Environmental Noise Cancellation) รองรับการแยกเสียงเป้าหมายออกจากเสียงรบกวนภายนอกด้วยความแม่นยำระดับสูง เพื่อมอบเสียงอันคมชัด ไม่ว่าจะอยู่ที่ไหนก็ตาม Advertorial HUAWEI-FreeBuds-SE 02

 

 

2. ไม่ทิ้งสไตล์การดีไซน์อันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว เน้นเรียบหรู พกพาสะดวก มิกซ์แอนด์แมทช์ได้กับทุกลุค

ไฮไลท์อีกอย่างของสมาร์ทดีไวซ์หัวเว่ยคือการดีไซน์อันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวในแต่ละกลุ่มไลน์ผลิตภัณฑ์ อย่าง HUAWEI FreeBuds SE หูฟังกึ่งอินเอียร์ถูกออกแบบให้เหมาะกับสรีระของหูผู้ใช้งานแต่ละคนโดยเฉพาะผ่านซิลิโคนครอบหูที่มีให้เลือกถึง 3 ขนาด พร้อมรองรับส่วนโค้งของหูชั้นนอกและลดแรงกดที่ช่องหู ช่วยให้สวมใส่สบายแน่นกระชับไม่มีหลุด พกพาสะดวกด้วยน้ำหนักเบาเพียง 5.1 กรัม ด้านดีไซน์ HUAWEI FreeBuds SE ยังคงไม่ทิ้งเอกลักษณ์ความด้วย 2 สี คือสีฟ้าและสีขาว แน่นอนว่าตัวเลือกทั้งสองสีนี้สามารถเข้ากันได้กับสมาร์ทวอทช์รุ่นใหม่ล่าสุดของหัวเว่ย อย่าง HUAWEI WATCH GT 3 Pro ที่มีสองขนาดสองสี ทำให้จับคู่เข้ากันได้อย่างลงตัว ทั้งขนาด 46 มม. รุ่น Titanium Edition มาด้วยดีไซน์เข้มสุดแกร่งด้วยกรอบไทเทเนียม สายหนัง ที่ทั้งเบาสบายและทนทาน ส่วนขนาด 43 มม. มาในชื่อรุ่น Ceramic Edition หรูหราด้วยกรอบเซรามิกสีขาว ตัดขอบ สเตนเลสสตีลสีทอง พร้อมสายเซรามิกสีขาว

3. เชื่อมต่อระหว่างอุปกรณ์ได้อย่างอัจฉริยะ รวดเร็ว และเสถียร

นอกจากความโดดเด่นในเรื่องประสิทธิภาพการทำงานและดีไซน์แล้ว เรื่องประสานการทำงานระหว่างดีไวซ์ครบจบอีโคซิสเต็มของหัวเว่ยก็โดดเด่น เพราะหัวเว่ยเล็งเห็นถึงการใช้งานรอบด้านของผู้บริโภคเป็นสำคัญ อย่างหูฟังไร้สายแบบกึ่งอินเอียร์ HUAWEI FreeBuds SE มีการยกระดับการเชื่อมต่ออัจฉริยะในอีกหลายรูปแบบเพื่ออำนวยความสะดวกให้ผู้ใช้งานสามารถทำงานแบบ Multi-tasking ได้ดีขึ้น

Advertorial HUAWEI-FreeBuds-SE 06

ไม่ว่าจะเป็นระบบตรวจจับการเชื่อมต่อได้อัตโนมัติเพียงเปิดฝาเคสชาร์จ หน้าต่าง Pop-up ก็จะจับคู่ดีไวซ์ที่อยู่รอบข้างทั้งสมาร์ทโฟน พีซีหรือแท็บเล็ตให้ทันที และยังตรวจสอบสถานะแบตเตอรี่ของทั้งเอียร์บัดและเคสชาร์จบนหน้าจอได้ในเวลาเดียวกัน รวมถึงเชื่อมต่อกับสมาร์ทดีไวซ์ทั้งระบบ Android และ iOS ผ่าน Bluetooth 5.2 ได้เป็นอย่างดีอีกด้วย

Advertorial HUAWEI-FreeBuds-SE 07

หรือแม้กระทั่งเชื่อมต่อกับ HUAWEI WATCH FIT 2 สมาร์ทวอทช์สายสุขภาพ หน้าจอใหญ่ ที่ตอนนี้รองรับการโทรเข้าออกผ่านบลูทูธเรียบร้อยแล้ว นอกจากนั้น HUAWEI FreeBuds SE ยังมีระบบควบคุมด้วยการสัมผัสที่มีความแม่นยำสูงที่สามารถตั้งค่าคำสั่งการใช้งานตามความคุ้นเคยของแต่ละคนได้อย่างอิสระผ่านแอปพลิเคชัน AI Life ซึ่งรองรับบน HarmonyOS, Android และ iOS แตะสองครั้งเพื่อหยุดฟังเพลงชั่วคราวแล้วเล่นต่อหรือจะ สลับมารับและวางสาย หรือเล่นเพลงก่อนหน้าหรือถัดไป ก็ทำได้ง่าย และหากผู้ใช้ถอดหูฟังเอียร์บัดออก ระบบจะหยุดเล่นเพลงอัตโนมัติทันที

4. แบตเตอรี่อึด ทรงพลังเพียงพอต่อการใช้งานตลอดวัน

ขึ้นชื่อเรื่องการใช้งานได้ต่อเนื่องตลอดวันอยู่แล้วสำหรับสมาร์ทดีไวซ์ของหัวเว่ย ตั้งแต่ HUAWEI FreeBuds SE ตัวหูฟังที่มาพร้อมแบตเตอรี่อึด 37 mAh และเคสชาร์จอีก 410 mAh เล่นเพลงต่อเนื่องได้นานสูงสุด 6 ชั่วโมง ขณะที่โทรนาน 4 ชั่วโมง[1] ความแจ๋วของ HUAWEI FreeBuds SE คือสามารถฟังเพลงได้ต่อเนื่องยาวนานถึง 24 ชั่วโมง[2] ด้วยเคสชาร์จที่ชาร์จเต็มแล้ว 100% ใครที่ต้องการเสียงเพลงเป็นเพื่อนตลอดวันแตรียมตัวสนุกแบบไม่สะดุดได้เลย

Advertorial HUAWEI-FreeBuds-SE 08

คัดมาเพื่อคุณ
gsmarena 005 | Huawei | เปิดตัว Huawei nova Y61 กล้อง 50MP แบตเตอรี่ 5,000 mAh

เปิดตัวมาราคาดี พร้อมดีลพิเศษจองก่อนคุ้มสุดในราคา 1,899 บาท ทั้งสีฟ้าและสีขาว เปิดจำหน่ายเฉพาะช่องทางออนไลน์ HUAWEI Store รวมถึงร้านค้าตัวแทนจำหน่ายที่ร่วมรายการบน Lazada,Shopee และ Thisshop เท่านั้น!

พิเศษสุดหากใครที่ตัดสินใจ *พรีออเดอร์ ตั้งแต่วันที่ 18 พฤษภาคม 2565 ถึง 27 พฤษภาคม 2565 รับทันทีของสมนาคุณมากมาย ภายใต้เงื่อนไขในแต่ละช่องทาง ดังนี้

·       ช่องทางออนไลน์ HUAWEI Store กับข้อเสนอสุดปัง ชำระค่ามัดจำเพียง 100 บาท รับทันทีโค้ดส่วนลดมูลค่า 800 บาท และสามารถใช้โค้ดส่วนลดได้ในระหว่างวันที่ 22 พฤษภาคม 2565 ถึง 27 พฤษภาคม 2565

·       Lazada และ Shopee จัดราคาพิเศษอยู่ที่ 1,099 บาท จากราคาปกติ 1,899 บาท ตั้งแต่วันที่ 18 พฤษภาคม 2565 ถึง 27 พฤษภาคม 2565

Advertorial HUAWEI-FreeBuds-SE Promotion

สามารถอ่านข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับโปรโมชันได้ ที่นี่ พร้อมติดตามอัปเดตข่าวสารล่าสุด และโปรโมชันของผลิตภัณฑ์อื่นๆ ก่อนใครได้ทางเฟซบุ๊กแฟนเพจ HUAWEI Mobile TH สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการซื้อสินค้า คอมมิวนิตี้ และบริการ ง่ายๆ ในคลิกเดียว เพียงดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน My HUAWEI ใน HUAWEI AppGallery

รายละเอียด ผลิตภัณฑ์ HUAWEI FreeBuds SE : https://bit.ly/3NkIId2