คุณกำลังอ่าน
เผยภาพ Huawei Mate 40 Pro+ กล้องหลังทรงแปดเหลี่ยม

เผยภาพ Huawei Mate 40 Pro+ กล้องหลังทรงแปดเหลี่ยม

AppDisqus Team

Huawei เคาะกำหนดการเปิดตัว Huawei Mate 40 ซีรี่ส์ในวันที่ 22 ตุลาคมที่จะถึงนี้หรือสัปดาห์หน้านี้แล้ว โดยจะมาพร้อมกับชิปประมวลผลที่พัฒนาโดยบริษัทเองอย่าง Kirin 9000 ตัวแรง พร้อมโมเด็ม 5G ภายในตัว และชาร์จไว 66W เรียกว่าจัดเต็มให้หลายอย่าง ส่วนเรื่องกล้องยิ่งไม่ต้องห่วงเพราะเป็นฟีเจอร์ที่ขึ้นชื่อของ Huawei อยู่แล้ว แต่ที่น่าสนใจคือดีไซน์ของตัวกล้องในปีนี้อาจจะแปลกตาไปสักนิด

ภาพตัวเครื่องด้านหลังที่ระบุว่าเป็น Huawei Mate 40 Pro+ นั้นเป็นภาพเรนเดอร์จากผู้ผลิตเคสและฟิล์มทำให้ครั้งนี้แทบไม่ต้องสงสัยแล้วว่า Huawei Mate 40 (Pro) น่าจะมาดีไซน์นี้แน่ ๆ แต่ตัวเครื่องจริงอาจจะมีรายละเอียดที่แตกต่างไปจากนี้สักเล็กน้อย กล้องหลังน่าจะมีอย่างน้อย 5 ตัวตามภาพ ประกอบไปด้วย กล้องหลัก, เลนส์ซูม, เลนส์ Periscope, เลนส์มุมกว้าง Ultra-wide ส่วนอีกตัวต้องมารอลุ้นกันว่าจะเป็นกล้องอะไรอาจจะเป็นเลนส์มาโคร เลนส์โมโนโครม หรือาจจะเป็นเซนเซอร์ ToF

นอกจากภาพเรนเดอร์เคสแล้วยังมีภาพหลุดของกล่องหรือแพ็กเกจของตัวเครื่องออกมาด้วย โดยรายละเอียดที่อยู่บนกล่องคือ Huawei Mate 40 Pro+ เลขโมเดลเครื่อง NOP-AN00 รองรับการเชื่อมต่อ 5G, มีแรมให้มา 12GB, ความจุภายในเครื่อง 256GB และสีดำที่ใช้ชื่อว่า Ceramic Black (ยังมีสีอื่นที่ยังไม่ได้บอก)

คัดมาเพื่อคุณ