เปิดตัวอย่างเกม WATCH DOGS: LEGION เผยเนื้อเรื่องชุดใหม่

DarthDome

Ubisoft ได้เผยตัวอย่างเนื้อเรื่องของ Watch Dogs: Legion ที่จะมอบหมายชะตากรรมของลอนดอนมาอยู่ในมือของผู้เล่น โดยที่ซีโรเดย์ (Zero-Day) บุคคลปริศนาได้ใส่ร้ายกองกำลังต่อต้านใต้ดิน เดดเซค (DedSec) ว่าเป็นผู้ก่อเหตุวางระเบิดอันนำมาซึ่งความเสื่อมสลายของลอนดอน ใน Watch Dogs: Legion ผู้เล่นจะต้องต่อสู้เพื่อปลดแอกลอนดอนโดยสร้างกองกำลังต่อต้านขึ้นมา

Watch Dogs: Legion พัฒนาโดย Ubisoft Toronto*, Watch Dogs: Legion จะวางจำหน่ายวันที่ 29 ตุลาคม 2563 บน Xbox One, PlayStation®4, และบน Windows PC จาก Epic Games และ Uplay. Watch Dogs®: Legion  จะยังวางจำหน่ายบน Xbox Series X | S ในวันที่ 10 พฤศจิกายนและในฉบับดิจิทัลบน PlayStation®5 พร้อมกับเครื่องคอนโซลในวันที่ 12 พฤศจิกายน และฉบับแผ่นเกมบน PlayStation 5 จะวางจำหน่ายวันที่ 24 พฤศจิกายน Watch Dogs: Legion จะพร้อมให้เล่นบน Amazon Luna ด้วยในวันที่ช่องทางของ Ubisoft เปิดให้บริการ

Ubisoft ยังได้ประกาศว่าโหมดมัลติเพลเยอร์แบบออนไลน์ของ Watch Dogs: Legion จะพร้อมให้เล่นในวันที่ 3 ธันวาคม โดยเป็นอัปเดตฟรีสำหรับผู้เล่น Watch Dogs: Legion ทุกคน Watch Dogs: Legion มาพร้อมกับแผนงานหลังวางจำหน่ายที่มากมายซึ่งจะส่งมอบคอนเทนต์สดใหม่ให้แก่โหมดเล่นคนเดียว และยังส่งมอบโหมดมัลติเพลเยอร์ให้อีกด้วย โหมดออนไลน์ของ Watch Dogs: Legion จะประกอบไปด้วยฟีเจอร์ดังต่อไปนี้เป็นส่วนหนึ่งของอัปเดตฟรีในวันที่ 3 ธันวาคม