คุณกำลังอ่าน
ช่องทางการสั่งซื้อ Mi10 T Pro ที่มาพร้อมโปรแถมฟรี Nintendo Switch

ช่องทางการสั่งซื้อ Mi10 T Pro ที่มาพร้อมโปรแถมฟรี Nintendo Switch

DarthDome

หลังจาก มีการเปิดโปรโมชั่นสุดโหดจากมือถือค่าย Xiaomi รุ่น Mi 10 T Pro 5G ที่มาพร้อมกับการแจกเครื่องเกม Nintendo Switch ไปเลยแบบไม่ต้องลุ้นหรือมีเงื่อนไขพิเศษ  แต่จะมีการแจกจำกัด 550 เครื่อง ผ่าน 4 ช่องทาง

โดยเราได้รวมช่องทางการสั่งซื้อ Mi10 T Pro พร้อมโปรแถมฟรี Nintendo Switch มาให้ชมแล้วครับ ใครอยากได้รีบด่วนเพราะมีจำนวนจำกัดมาก คาดว่าจะหมดอย่างรวดเร็วทุกช่องทางอย่างแน่นอน

การรับสิทธิ์เป็นเจ้าของ Nintendo Switch มูลค่า 12,490 บาท โดย 4 ช่องทาง ดังนี้

  1. ช่องทางสำหรับ สมาชิก AIS Serenade หรือ True Red / Black Card สั่งจอง Mi 10T Pro ได้ในระหว่างวันที่ 8 –15 ตุลาคม 2563 โดยสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ AIS และ True Shop ของแถมมีจำนวนจำกัด 60 สิทธิ์ คาดว่าจะหมดตั้งแต่ครึ่งวันแรก
  2. ช่องทางสำหรับลูกค้าที่สั่งจองผ่านอีคอมเมิร์ซ (JD CENTRAL, Lazada และ Shopee) ในวันที่ 8 ตุลาคม 2563 สินค้ามีจำนวนจำกัด 90 สิทธิ์ คาดว่าจะหมดตั้งแต่ชั่วโมงแรก
  3. ช่องทางสำหรับลูกค้าที่สั่งจอง Mi 10T Pro ผ่านร้านค้าในสาขาที่ร่วมรายการ ตามรายละเอียดด้านล่าง ในวันที่ 10 ตุลาคม 2563 สินค้ามีจำนวนจำกัด 300 สิทธ์ อันนี้มีลุ้นที่สุดครับ

– Jaymart สาขาเซ็นทรัลลาดพร้าว

– Com7 สาขาแฟชั่นไอส์แลนด์

– TG สาขาเซ็นทรัลเวิลด์

– Mi Store สาขาเซ็นทรัลพระราม 2

คัดมาเพื่อคุณ

  1. ช่องทางสุดท้าย สำหรับลูกค้าที่สั่งจอง Mi 10T Pro ผ่านร้าน Jaymart, Com7, TG สาขาใดก็ได้ และ Mi Store สาขาเดอะมอลล์ ท่าพระ, สาขาเดอะมอลล์ บางกะปิ, แฟชั่น ไอส์แลนด์ ในระหว่างวันที่ 8 – 15 ตุลาคม 2563 แค่ต้องไปร่วมงานรับผลิตภัณฑ์ Mi 10T series ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ในวันที่ 16 ตุลาคม 2563 ให้ได้เป็น 100 คนแรก ก็จะมีสิทธิ์ได้รับเครื่อง Nintendo Switch ไปครองครับ

นี่คือสี่ช่องทางที่เปิดให้ลุ้นของแถม วัดกันที่การความเร็วและการตัดสินใจ เพราะแลกมากับของแถมที่แถบจะเท่ากับราคาสินค้า เหมือนซื้อ 1 แถม 1 – – น่าสนใจทั้งตัวผลิตภัณฑ์และตัวของแถมก็ฮอตฮิตไม่แพ้กัน

Appdisqus เอาใจช่วยคนที่อยากจับจองให้ทันกันทุกคนนะครับ อยากจะให้แจกทุกคนจริงๆ แต่กำไรของ Xiaomi คงไม่มีเหลือแน่ๆ ถ้าทำโปรแบบนั้น ^^