คุณกำลังอ่าน
เอาใจคนงบน้อย! Infinix Hot 10 มือถือสำหรับเล่นเกม เปิดตัวในไทยประเทศแรกในเอเชีย Helio G70 แรม 4GB หน้าจอ 6.7 ในราคา 3,490 บาท

เอาใจคนงบน้อย! Infinix Hot 10 มือถือสำหรับเล่นเกม เปิดตัวในไทยประเทศแรกในเอเชีย Helio G70 แรม 4GB หน้าจอ 6.7 ในราคา 3,490 บาท

Noppinij

Infinix Hot 10 มือถือที่ออกแบบมาสำหรับการเล่นเกมใน ราคาถูกที่สุด ด้วยสเปคที่เพียงพอต่อการใช้งานต่างๆ และเอาใจคนไทยด้วยการเตรียมเปิดตัวในไทยเป็นประเทศแรกของเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ในวันที่ 2 ตุลาคมนี้

คอเกมที่กำลังมองหาโทรศัพท์มือถือสมาร์ทโฟนสำหรับสเปคที่จะนำมาเล่นได้เหมาะสม ในราคาที่ถูกที่สุด เตรียมตัวให้พร้อม เพราะ “อินฟินิกซ์” จะเปิดตัวสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ออกมาครับ ในประเทศไทยเป็นประเทศแรกในเอเซีย

Infinix พร้อมเปิดตัว “ Infinix Hot 10 ตัวจริงเรื่องเกม ” อย่างเป็นทางการ โดยจะเปิดจำหน่ายผ่านช่องทางของลาซาด้า ในวันศุกร์ที่ 2 ตุลาคมนี้ และบอกเลยว่า Infinix Hot 10 ถือว่าเป็นสมาร์ตโฟนที่ยอดเยี่ยมในช่วงราคาไม่เกิน 4,000 บาทครับ เพราะสเปคที่ใส่มาให้มีทั้งหน้าจอ HD+ Punch Hole ขนาด 6.78 นิ้ว ที่ใหญ่ หน่วยประมวลผล Helio G70 Octa-Core และ RAM 4 GB ที่ให้ทั้งความเร็วและความแรงสำหรับการเล่นเกมได้อย่างเต็มที่ แบตเตอรี่จุ 5200 mAh พร้อม Power Marathon Tech ที่ช่วยให้ใช้งานได้ยาวนานขึ้น สเปคการใช้งานช่างน่าสนใจในช่วงราคาแค่สามพันกว่าบาทครับ

ในด้านอื่นๆ ก็มีกล้องหลัง 4 ตัวพร้อมฟีเจอร์ Super Night Shot ความละเอียด 16 ล้านพิกเซล มีให้เลือก 4 สี ได้แก่ Obsidian Black, Amber Red, Moonlight Jade และ Ocean Wave

คัดมาเพื่อคุณ

อินฟินิกซ์จะเปิดตัว  Infinix Hot 10 ในไทยเป็นประเทศแรกในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ในราคาสำหรับรุ่น ROM 64 GB ราคา 3,590 บาท และรุ่น ROM 128 GB ราคา 3,990 บาท โดยสามารถซื้อผ่านเว็บไซต์และแอพพลิเคชันของลาซาด้าในวันที่ 2 ตุลาคมเป็นต้นไป