คุณกำลังอ่าน
แกะกล่อง OPPO Find X2 Pro 5G สีใหม่ Orange (Vegan Leather) Limited Edition!

แกะกล่อง OPPO Find X2 Pro 5G สีใหม่ Orange (Vegan Leather) Limited Edition!

Noppinij

OPPO Find X2 Pro 5G ได้เตรียมเปิดตัวสีใหม่ในประเทศไทยอีกหนึ่งสีครับ ซึ่งเป็นสีสุดเอ็กซ์คลูซีฟเพราะว่าทำจากวัสดุฝาหลังแบบหนัง Vegan Leather และเป็นรุ่นแบบ Limited Edition ซะด้วยครับ

หลังจากที่ OPPO มีการเปิดตัว Find X2 Series 5G ซีรีส์สมาร์ทโฟนเรือธงทีอออกมาพร้อมกันสองรุ่น นั้นคือ Find X2 และ Find X2 Pro 5G ในประเทศไทยไปเมื่อวันที่ 6 มีนาคม ในวันนี้ OPPO Find X2 Pro 5G กำลังจะมาพร้อมกับสีใหม่ครับ นั้นคือสี Orange (Vegan Leather) Limited Edition ฝาหลังสีส้มขอบเครื่องสีทองที่มีเนื้อสัมผัสแบบหนังพรีเมี่ยม ซึ่งเราได้นำเครื่องจริงมาแกะกล่องให้ดูกันในคลิปด้านล่างนี้แล้วครับ

OPPO Find X2 Pro 5G Orange (Vegan Leather) Limited Edition จะทำเปิดจำหน่ายอย่างเป็นทางการในไทยวันที่ 28 มีนาคม 2563 เป็นต้นไปครับ ในราคา 40,990 บาท พร้อมรับของแถมเป็นหูฟัง OPPO Enco Free True Wireless มูลค่า 3,999 บาท พร้อมกับมีโปรโมชั่นเมื่อซื่อเครื่องพร้อมกับสมัครแพ็กเกจของทางเครือข่าย ลดราคาเครื่องลงสูงสุด 15,000 บาทครับ

ใครสนใจก็รอสัมผัสตัวจริงกันได้ที่ OPPO Brand Shop ทุกสาขาและตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ รวมทั้งช่องทางออนไลน์

OPPO Find X2 Pro 5G เป็นสมาร์ทโฟนระดับสูงมากครับ มาพร้อมกับความโดดเด่นด้านหน้าจอ 120Hz QHD+ Ultra Vision Screen พร้อมให้สีสันเสมือนจริงมากที่สุดด้วยการแสดงผลสีที่รองรับถึงระดับประมวลสีได้ถึงหนึ่งพันล้านสี True Billion Color Display (10-bit Color Display) ได้รับการรับรองจาก DisplayMate ให้เป็นจอในระดับ A+

คัดมาเพื่อคุณ

ยังมีเทคโนโลยีการชาร์จไวเร็วและปลอดภัยที่สุด 65W SuperVOOC 2.0 Flash Charge บนชิปเซ็ตแรงสุดของสมาร์ทโฟน Android นั้นคือ Snapdragon 865 รองรับเครือข่าย 5G แบบ Dual-Mode และประสิทธิภาพกล้องที่คว้าคะแนนการถ่ายภาพจาก DxOMark 124 คะแนน เป็นอันดับ 1 ในด้านประสิทธิภาพของกล้อง

สามารถอ่านต่อรายละเอียดในรีวิว OPPO Find X2 และ Find X2 Pro 5G ได้ที่ลิงก์นี้นะครับ