คุณกำลังอ่าน
Xiaomi ประเทศไทยเตรียมเปิดตัว Redmi Note 9s วันที่ 23 มีนาคมนี้

Xiaomi ประเทศไทยเตรียมเปิดตัว Redmi Note 9s วันที่ 23 มีนาคมนี้

AppDisqus Team

แฟนเพจอย่างเป็นทางการ Xiaomi Thailand  ได้โพสตจ์ภาพโปรโมต Redmi Note 9s โดยบริษัทจะเปิดตัวรุ่น Global อย่างเป็นทางการในวันที่ 23 มีนาคม 2563 นี้

ไม่กี่วันที่ผ่านมา Xiaomi เพิ่งจะเปิดตัว Redmi Note 9 Pro และ Redmi Note 9 Pro Max ในอินเดีย Xiaomi ก็ได้ประกาศเตรียมเปิดตัวสมาร์ตโฟนรุ่นใหม่ในชื่อรุ่นว่า Redmi Note 9s ยังไม่มีรายละเอียดต่าง ๆ ออกมามากมายนัก แต่ถ้าดูจากภาพโปรโมตก็คาดว่า Redmi Note 9s รุ่นนี้จะเน้นจุดเด่นไปที่ด้านกล้องเป็นหลัก

แต่เมื่อดูภาพปกของเพจจะเห็นกล้อง 4 ตัววางเป็นสี่เหลี่ยม และหน้าตาด้านหน้าของตัวเครื่องก็ค่อนข้างจะคล้าย Redmi Note 9 Pro เป็นอย่างมาก จึงเป็นไปได้ว่า Redmi Note 9s นั้นก็คือ Redmi Note 9 Pro ที่นำมาเปลี่ยนชื่อและวางจำหน่ายนอกประเทศอินเดียนั่นเอง

คัดมาเพื่อคุณ

จากข้อมูลบน Geekbench พบรายชื่อสมาร์ตโฟน Xiaomi Redmi Note 9s ใช้ชิปประมวลผล Snapdragon 720G แรม 6GB รันด้วยระบบปฏิบัติการ Android 10 มีสเปกและทำคะแนนออกมาใกล้เคียงกับ Redmi Note 9 Pro เป็นอย่างมาก โดยทำคะแนนในส่วนของ Single-core ไปได้ 571 คะแนน ทำคะแนน Multi-core ไปได้ 1,780 คะแนน จึงมีความเป็นไปได้สูงว่า Redmi Note 9s ก็คือ Redmi Note 9 Pro ที่นำมาเปลี่ยนชื่อนั่นเอง