คุณกำลังอ่าน
OPPO A31 สเปคคุ้มค่ากับ Rom 128GB พร้อมเป็นเจ้าของในราคา 5,999 บาท

OPPO A31 สเปคคุ้มค่ากับ Rom 128GB พร้อมเป็นเจ้าของในราคา 5,999 บาท

AppDisqus Team

OPPO A31 สเปคคุ้มค่า ราคาโดนใจกับ ROM 128GB พร้อมให้คุณเป็นเจ้าของแล้ววันนี้ในราคาเพียง 5,999 บาท เท่านั้น OPPO เปิดตัวสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ล่าสุด OPPO A31 มาพร้อมกับพื้นที่จัดเก็บข้อมูลที่เพิ่มขึ้น และกล้องถึง 3 ตัว หน้าจอกว้าง และดีไซน์อันเป็นเอกลักษณ์ พร้อมให้คุณเป็นเจ้าของได้แล้ววันนี้

OPPO A31 โดดเด่นด้วย ROM 128GB และ RAM 4GB พร้อมให้คุณสนุกไปกับการถ่ายภาพด้วย AI 3 กล้องหลัง ความละเอียด 12MP ที่มาพร้อมเลนส์ macro ช่วยให้คุณถ่ายภาพพอร์ตเทรตได้อย่างสวยงามและเป็นธรรมชาติมากขึ้น อีกทั้งยังมอบประสบการณ์ด้านการมองเห็นที่ชัดเจนและมอบอรรถรสในการใช้งานด้วยหน้าจอแสดงผลขนาดใหญ่ 6.5 นิ้ว และใช้งานได้อย่างยาวนานตลอดทั้งวันด้วยแบตเตอรี่ขนาด 4,230 mAh

 นอกจากนี้ OPPO A31 ถูกออกแบบให้มีน้ำหนักเบา และบาง เพื่อให้ผู้ใช้ถือได้อย่างสบายมือยิ่งขึ้น พร้อมทั้งดีไซน์ฝาหลังแบบ 3D อันโดดเด่นที่มาพร้อมสี Fantasy White ที่นำแรงบันดาลใจมากจากกระเบื้องเคลือบของ Ru Ware ซึ่งเป็นเครื่องคลือบที่มีชื่อเสียงและหายากจากราชวงศ์ซ่งและ Mystery Black ที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากแสงจันทร์ที่กระทบกับพื้นผิวของเซรามิคสีดำให้ความรู้สึกลึกลับ น่าค้นหาโดย OPPO A31 พร้อมวางจำหน่ายแล้วตั้งแต่วันนี้ ในราคาเพียง 5,999 บาทเท่านั้น นับว่า OPPO A31 เป็นสมาร์ทโฟนสุดคุ้มที่ไม่ควรมองข้าม 

สามารถหาซื้อได้แล้วที่ OPPO Brand Shop และตัวแทนจำหน่ายที่ร่วมรายการ

คัดมาเพื่อคุณ

รายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/oppothai/