คุณกำลังอ่าน
[บทความ] รวม 4 เกมน่าเล่นบน Nintendo Switch ประจำเดือน มีนาคม 2020

[บทความ] รวม 4 เกมน่าเล่นบน Nintendo Switch ประจำเดือน มีนาคม 2020

DarthDome

Nintendo Switch คอนโซลลูกผสมที่ประสบความสำเร็จอย่างมาก อย่างไรก็ตามช่วงต้นปี อาจจะยังไม่มีเกมออกมากนัก แต่ในเดือน มีนาคม 2020 มีเกมฟอร์ม ดีออกหลายเกม และเกมดังๆมากถึง 4เกม วันนี้ทางเว็บ appdisqus รวมเอารายชื่อเกมโดน เกมดังที่จะออกบน Nintendo Switch ประจำเดือน มีนาคม 2020 มาให้ดูกันใครสนใจไปดูกันได้เลยครับ

1 เกม Pokémon Mystery Dungeon: Rescue DX วางขาย 6 มีนาคม 2020

โดยเกม Pokémon Mystery Dungeon: Rescue DX ไม่ใช่ภาคใหม่ 100% แต่เป็นภาค remake ของเกมที่วางขายบนเครื่องเกมพกพา GBA (เกมบอย Advance)  โดยจะมีการอัพเกรดกราฟิกมาแนวภาพวาดสีน้ำที่สวยงามแบบ HD ที่ดูดีมาๆๆ และมีการรวบรวมดันเจี้ยนคลาสสิก มาทำใหม่ให้ดูดี ใครชอบเกมตะลุยดันเจี้ยน แบบเดิมๆไม่ควรพลาดเลยครับ โดยเฉพาะแฟนๆโปเกมอน ที่อยากหาเกมสนุกๆเล่นช่วงต้นปี 2020

2 เกม Animal Crossing: New Horizon เกมวางขาย 20 มีนาคม 2020

เกมเทพฟอร์มยักษ์ที่ออกวางขายในปี 2020 บน Nintendo Switch เกมแรกๆ โดยมันเป็นเกมแนวใช้ชีวิต แบบ The Sim โดยภาคนี้จะเกิดขึ้นบน เกาะ และเราสามารถสร้างบ้าน ปรับแต่งตัวละคร และปรับปรุงเกาะ ได้หลากหลายมากกว่าเดิมมากๆ และภาคนี้ยังคงความโดดเด่นในความน่ารัก และทำอะไรได้มากมาย รวมทั้งเป็นการใช้เวลาจริงเหมือนเดิม ห้ามพลาดหากคุณมี Nintendo Switch โดยเด็ดคาดนะครับ

คัดมาเพื่อคุณ

3 เกม Saints Row IV: Re-Elected วางขาย 27 มีนาคม 2020

เกม Saints Row IV: Re-Elected ไม่ใช่เกมใหม่ แต่เป็นการรีมาสเตอร์ เกมแนวเดียวกับ GTA (Grand Theft Auto ) โดยต้นฉบับออกบน PS3 , XBox360 และออกบน PS4 และ XBoxone รวมทั้ง PC ด้วย และการมาของ Saints Row IV จะกลับมา รวมถึง DLC 25 แพคเกจ ถือเป็นเกมแนว Open World โลกอิสระที่ใครชอบเกมแนวนี้ก็ควรหามาเล่น โดยความโดดเด่นเรื่องความหลุดโลกแบบไม่ต้องหาเหตุผล รับประกันความสนุก

4 One Piece: Pirate Warriors 4 วางขาย 26 มีนาคม 2020

สำหรับคอเกมที่ชอบเกมแนว  Musou ของ Koei Tecmo ที่ได้นำการ์ตูนแฟรนไชส์ดังๆมาปรับเป็นเกม และภาคนี้ตามชื่อคือการนำการ์ตูนดังระดับตำนานอย่าง One Piece มาสร้างเป็นเกมแนว สามก๊ก หรือ Dynasty Warriors ที่เน้นการต่อสู้กับกองทัพศัตรู จำนวนมากมายในฉากเดียว  และนับเป็นภาคที่ 4 แล้ว โดยเกม One Piece: Pirate Warriors 4 นอกจากจะออกบน Nintendo Switch แล้วยังออกบน PS4 , XBoxone และ PC ด้วยเช่นกัน