คุณกำลังอ่าน
มาจ้า!! คาเฟ่ธีม Final Fantasy VII Remake ที่ Square Enix Cafe

มาจ้า!! คาเฟ่ธีม Final Fantasy VII Remake ที่ Square Enix Cafe

Cherry Cola

เปิดแล้ว!! คาเฟ่ธีม Final Fantasy VII Remake ร้านใหม่ใหญ่กว่าเดิม ไปหาม็อกเทล Cloud และ Sephiroth เกี๊ยว Materia , ขนมหวาน Moogle ทั้งหมดนี้อยู่ที่  Square Enix Cafe ย่าน Akihabara ที่สาวกเกมไฟนอลแฟนตาซีต้องไปสักการะสักครั้ง

Square Enix Cafe ในโตเกียว เปิดตัวเมื่อปี 2559 ย่านอากิฮาบาระ ร้านเล็กๆ มีที่นั่งไม่มาก ที่หลายคนที่เคยไปลอง ลงความเห็นว่า “เบอร์เกอร์อร่อยมาก” ล่าสุดย้ายสถานที่ใหม่ใหญ่กว่าเดิม แต่ยังคนอยู่ในละแวกเดียวกัน เดินมาเพียง 1 นาที ตรงทางเดินที่เชื่อมต่อพลาซ่า มาได้ทั้ง 3 ทาง จากสถานีรถไฟ JR Akihabara เดินมาก็จะเห็นโปสเตอร์ขนาดยักษ์ Final Fantasy VII Remake เห็นแล้วก็เตรียมพุ่งหลาวเข้าร้านไปคาราวะพี่คลาว์ดกันได้เลย

ร้านใหม่ที่นั่งจะมากกว่าเดิม ภายในร้านจะตกแต่งเป็นธีม Final Fantasy VII Remake ทั้งหมด

ที่ร้านไม่สามารถนั่งแช่ได้ทั้งวันนะ จะใช้บริการส่วนของร้านอาหารได้ครั้งละ 90 นาที คิดค่าบริการ 1,000 เยน และสามารถจองผ่านออนไลน์ได้ ในราคานี้คุณจะได้เครื่องดื่มฟรี 1 แก้ว เป็นม็อกเทลเครื่องดื่มไร้แอลกอฮอลล์ สูตรเฉพาะของที่นี่ ที่ได้แรงบันดาลใจจาก คลาว์ดและเซฟิรอส

แค่เห็นก็รู้แล้วว่า แก้วไหนเป็นตัวแทนของใคร ฟรี 1 แก้วจ้า

มีแก้วก็ต้องมีแผ่นรองแก้ว

แกะออกมาแทบไม่อยากเอาแก้ววาดลงไปเลย

ต่อด้วยเสี่ยวหลงเปา ซาลาเปาน้ำซุปกระจาย 5 สี 5 รสชาติ ราคา 930 เยน

อาหารชุด yakiniku นั้นมาพร้อมกับการ์ดคลาวด์ในรูปแบบ PlayStation Final Fantasy VII ดั้งเดิม เป็นการนั่งที่เคาน์เตอร์พร้อมเคอร์เซอร์แจ้งให้เขาเลือกระหว่างชุด yakiniku ชุดซาซิมิและ อาหารพิเศษประจำวัน

เนื้อผัดซอสชุ่มฉ่ำ กับกะหล่ำปลีฝอย ราคา 1,300 เยน

Moogle Sweet Bean Bun ซาลาเปาถั่วแดง ราคา 680 เยน

คัดมาเพื่อคุณ

อิ่มแล้วถึงเวลาไปเดินเล่นในร้านค้าของ Square Enix ซื้อของที่ระลึกจากเกม Final Fantasy VII Remake กัน

แพงกว่าของกิน ก็คือของเล่นที่ไม่ได้เล่นนี่แหละ