คุณกำลังอ่าน
เกม Mario Kart Tour เปิดให้ทดสอบเล่นโหมดเล่นหลายคนผ่านระบบออนไลน์แล้ว

เกม Mario Kart Tour เปิดให้ทดสอบเล่นโหมดเล่นหลายคนผ่านระบบออนไลน์แล้ว

DarthDome

หลังจากค่ายนินเทนโดปล่อยเกม Mario Kart Tour ให้เล่นทั่วโลก วันที่ 25 กันยายน นี้ iOS และ Android ที่ผ่านมาก็เรียกเสียงฮือฮาได้มาก และมีผู้โหลดไปเล่นถล่มทลาย เพราะโหลดฟรี (แต่ขายของในเกม)

ซึ่งเกม Mario Kart Tour  เป็นเกมบนสมาร์ทโฟนซีรีส์ มาริโออีกเกมที่ได้แปลงร่างมาเป็นเกมบนสมาร์ทโฟนแล้ว โดย จุดเด่นของ Mario Kart Tour คือการนำสถานที่จริงของโลกมาเป็นฉากหลังในเกม และจะสลับเปลี่ยนไปเรื่อยๆทุกสัปดาห์ เรียกว่าเล่นกันไม่เบื่อเลย แต่มันไม่มีโหมดเล่นกับเพื่อนหลายคนผ่านระบบออนไลน์ในตอนแรก แต่ล่าสุดนินเทนโดเริ่มปล่อยตัวทดสอบการเล่นกับเพื่อนมาให้ลองเล่นกันแล้ว


การทดสอบผู้เล่นหลายคนครั้งที่สองสำหรับ Mario Kart Tour เริ่มวันนี้จนถึงวันที่ 28 มกราคม ผู้เล่นทุกคนสามารถเข้าร่วมได้ ในเวลานี้และคุณสามารถแข่งกับเล่นที่อยู่ใกล้ตัวคุณ โดยใช้ข้อมูลตำแหน่งของสมาร์ทโฟน หากต้องการแข่งเพื่อนของคุณให้แตะเมนูแล้วเล่นหลายคนบนหนน้าจอเมนู ได้เลย ใครกำลังรออยู่ก็ลองกดไปร่วมทดสอบได้เลยบน ios และ Android ครับ

คัดมาเพื่อคุณ

ให้ APPDISQUS ส่งข่าวอัพเดต IT และข่าววงการเกมส์ที่คุณสนใจเพื่อที่คุณจะได้ไม่พลาดข่าวสารใหม่ๆ สิ ฟรี 100%! (หลังจากกด รับข่าวสารแล้ว มองไปทางซ้ายมือ แล้วกด "อนุญาต" ที่ตรงบราวเซอร์ทางซ้ายมือของเพื่อนๆ อีกทีนะขอรับ)