คุณกำลังอ่าน
นี่คือภาพวอลล์เปเปอร์ของ Samsung Galaxy S20 ตัวเครื่องยังไม่มาไฟล์ภาพพื้นหลังมาก่อน

นี่คือภาพวอลล์เปเปอร์ของ Samsung Galaxy S20 ตัวเครื่องยังไม่มาไฟล์ภาพพื้นหลังมาก่อน

Noppinij

แม้ Samsung Galaxy S20 ยังไม่เปิดตัวออกมา แต่ทีม XDA ก็ร้ายเช่นเดิมครับ สามารถไปงัดพื้นหลังของเครื่อง Galaxy S20 มาได้ทางไหนก็ไม่รู้

โดยภาพที่เห็นด้านล่างนี้ เป็นภาพพื้นหลังของเครื่อง Galaxy S20 ทั้งหมดแปดแบบนะครับ แต่ที่น่าสนใจคือโทนสี จะสังเกตเห็นว่าภาพพื้นหลงทั้งแบบแปด แยกเป็นสีโทนม่วง, สีโทนแดง, สีดำและสีฟ้า โดยปกติแล้ววอลล์เปเปอร์อย่างเป็นทางการของ Samsung จะถูกออกแบบให้เข้ากันกับสีของตัวอุปกรณ์ด้วย ดังนั้นก็มีความเป็นไปได้สูงว่า Galaxy S20 ในงานนี้ จะมีออกตัวเครื่องมาเป็นสีม่วง, แดง, น้ำเงิน และก็อีกสองสีปกติคือ ขาวและดำ

โดยในไฟล์ภาพวอลล์เปเปอร์ของ Galaxy S20 จะมีไฟล์แบบเป็นวีดีโอหน้าล็อคสกรีนออกมาด้วยครับ ซึ่งหน้าจอล็อคแบบภาพเคลื่อนไหวได้เป็นหนึ่งในความสามารถของ ONE UI ของ Samsung อยู่แล้ว ฉะนั้นก็น่าจะไฟล์ที่ติตั้งไว้ในเครื่องมาให้ด้วย

ภาพที่เรานำมาโชว์เป็นภาพตัดบางส่วนนะครับ ไม่ใช่ไฟล์ภาพเต็มของจริง ใครอยากดูไฟล์ภาพเต็มก็ต้องเข้าดาวน์โหลดของทาง XDA ที่เขาอัพโหลดกันเอาไว้ด้านล่างนะครับ

วอลล์เปเปอร์ Galaxy S20 Via XDA

คัดมาเพื่อคุณ

Samsung Galaxy S20 Seires จะมีการเปิดตัวออกมาในวันที่ 11 กุมภานี้นะครับ ในงาน Samsung Unpacked ซึ่งจะถ่ายทอดสดมาที่บ้านเราก็ประมาณตีสองเป็นต้นไป ใครสนใจก็ติดตามได้ในวันเวลาดังกล่าวเลยนะครับ