คุณกำลังอ่าน
#โรตีสด ที่มาเริ่มต้นมาจากเธอคนนี้ ล่าสุดโพสคลิปขอโทษแล้ว!! (มีคลิป)

#โรตีสด ที่มาเริ่มต้นมาจากเธอคนนี้ ล่าสุดโพสคลิปขอโทษแล้ว!! (มีคลิป)

AppDisqus Team

#โรตีสด ฮิตติดเทรนด์อันดับ 1 ใน Twitter และใน TikTok มีที่มายังไง?? ก่อนหน้านี้ก็สงสัยกันมาตลอดว่า.. ใครกันนะเป็นคนต้นคิดเอาโรตีสดมากินเป็นคนแรก ซึ่งเราเองก็อยากรู้มากว่ามันกินได้จริงๆ เหรอ  และทางคุณหมอเองก็ออกมาให้ข้อมูลว่าการกินโรตีสดนั้น เสี่ยงต่อการติดเชื้ออุจจาระร่วง และอาหารเป็นพิษ ล่าสุดตอนนี้ทางเพจดังอย่าง CatDump ก็ออกมาเฉลยให้เรานอนตาหลับได้ซะที โดยผู้ที่ริเริ่มการกินโรตีสดเกิดขึ้นมาจากหญิงสาวคนหนึ่งที่ใช้ชื่อว่า ” แม่เกดแม่น้องฟอร์จูน ” โดยเธอได้อัดคลิปการกินโรตีสดผ่านแอปฯ TikTok แล้วบอกว่ามันกินได้จริงๆ ( กรีดร้อง!! )

 

คุณแม่เกดได้บรรยายว่า มันอร่อยรสชาติเหมือนโมจิ มันหวาน หอมเนย นุ่มนิ่ม อร่อย และที่สำคัญมันกินได้จริงๆ จนต้องมากินซ้ำ แล้วอัดคลิปลง TikTok จนเกิดเป็นกระแสทำตามกันอย่างมากมาย พ่อค้าแม่ค้าบางคนก็ยินดีจะทำให้กิน ในขณะที่บางร้านก็ปฏิเสธที่จะทำให้โดยให้เหตุผลว่ากินแบบสุกจะดีกว่า อร่อยและปลอดภัย โดยหลายคนที่ได้ลองเมนูพิสดารโรตีสดนี้เข้าไป ถึงกับปวดท้องเข้าโรงพยาบาลกันยกครัวก็มี ขณะที่ตัวเธอเองดูเหมือนจะสบายดีไม่ได้เป็นอะไรเลย

ตอนนี้เธอได้ออกมาโพสคลิปขอโทษ และหงายการ์ดรู้เท่าไม่ถึงการณ์เรียบร้อยแล้ว ให้บรรดาเด็กๆ ที่ทำตามเธอ ได้โปรดอย่ากิน และไม่คิดว่าสิ่งที่เธอทำมันจะเป็นกระแสให้คนทำตามอย่างมากมาย