คุณกำลังอ่าน
ชัวร์แล้ว Samsung Unpacked จัดวันที่ 11 เดือนหน้า เปิดตัว Galaxy S11 หรือ Galaxy S20 กับวีดีโอบอกใบ้ที่เราต้องเดากันอีกครั้ง!

ชัวร์แล้ว Samsung Unpacked จัดวันที่ 11 เดือนหน้า เปิดตัว Galaxy S11 หรือ Galaxy S20 กับวีดีโอบอกใบ้ที่เราต้องเดากันอีกครั้ง!

Noppinij
Vivo V20 Pro

จะเป็น Samsung Galaxy S11 หรือจะเป็น Galaxy S20 หรือแม้แต่การมาของ Galaxy Fold 2 เป็นไปได้หมด แต่คลิปนี้ข่าวเขาว่า เหมือนจะเป็นคลิปหลุดที่ยังไม่ได้ตั้งใจเผยแพร่อย่างเป็นทางการครับ สำหรับกำหนดการและวีดีโอโปรโมตของงาน Samsung Unpacked ซึ่งจะจัดขึ้นวันที่ 11 เดือนกุมภาพันธ์อย่างแน่นอน ตามรายละเอียดวีดีโอ งานนี้

ต้นข่าวว่า เป็นวีดีโอของทาง Samsung ที่ถูกอัพโหลดขึ้นเตรียมไว้โดยยังไม่ได้ตั้งใจเผยแพร่ แต่ถูกพบโดยคุณ Max Weinbach (จาก XDA Developers) และผู้ใช้ทวีตเตอร์ @water8192

วีดีโอเป็นภาพเคลื่อนไหวที่คล้ายวัตถุทรงเหลี่ยมจตุรัสสองก้อน บิดตัวพริ้วคล้ายคำใบ้ว่ามันจะมาพร้อมกลไกปรับขยับบิดหมุนได้  โดยในตอนท้ายวิดีโอระบุชัดว่า Samsung Unpacked จะจัดขึ้นในวันที่ 11 กุมภาพันธ์ และจะมีการไลฟ์สดเช่นเคยครับ

ถ้าจะอ้างอิงจากข่าวลือ ถือว่างานนี้งานใหญ่ของ Samsung มากครับ มีการคาดการณ์ไว้ว่า Samsung จะเปิดตัว Samsung Galaxy S11 ออกมาแยกกันถึงสามรุ่นสามขนาด และยังจะมาพร้อมกับมือถือฝาพับ ซึ่งน่าจะเป็น Galaxy Fold 2 มือถือจอพับได้รุ่นล่าสุด

คัดมาเพื่อคุณ

แต่ด้วยการคาดการณ์ของนักวิเคราะห์และข่าววงในของสื่อเมืองนอก Samsung อาจจะเลือกใช้ชื่อรุ่นของ Galaxy S11 ว่า Galaxy S20 แทนครับ ตามปี ค.ศ ที่เปิดตัว และยังสื่อถึงการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ที่ไม่ใช่แค่เปลี่ยนเจนเนอเรชั่นของรุ่น

ก็ติดตามกันได้ครับ ผมเชื่อว่าเป็นคลิปยืนยันแล้ว วันที่ 11 เดือน 2 เจอกัน กับทัพสมาร์ทโฟนระดับเรือธง มาเป็นชุด มาด้วยความไฮเทคแน่นอน ช่วงนี้ทีม Samsung กลับมาโชว์ฟอร์ม ปล่อยเทคโนโลยีใหม่กันน่าดู ปีนี้ก็น่าจะเป็นความเข้มข้นของเขาอีกหนึ่งขั้น น่าติดตามครับ