คุณกำลังอ่าน
ภาพหลุดพร้อมข้อมูลใหม่ของ Redmi K30

ภาพหลุดพร้อมข้อมูลใหม่ของ Redmi K30

DarthDome

Redmi K30 ได้รับความสนใจและมีภาพหลุดออกมาตลอดก่อนหน้านี้ แต่ส่วนใหญ่จะเป็นภาพปลอม แต่ล่าสุดรุ่นต่อไปของ Xiaomi Redmi K20 / Mi 9T ที่ได้รับความนิยมอย่างมาก อย่างรุ่น Redmi K30: ได้ถูกปล่อยภาพด้านหน้าของตัวเครื่อลและ, ด้านหลังและข้อมูลเกี่ยวกับรายละเอียดและราคา ออกมาแล้ว

ภาพหลุดล่าสุดจากโปสเตอร์อย่างเป็นทางการแล้วเผยแพร่ออนไลน์ มันแสดงให้เห็นว่า Redmi K30 มีรูบนหน้าจอ เพื่อเป็นที่อยู่ของกล้องเซลฟี่คู่ที่มุมบนขวาของจอแสดงผล ค่อนข้างสอดคล้องกับภาพที่หลุดออกมาก่อนหน้านี้ แต่ภาพยังมีขนาดเล็กและยังไ่ชัดเท่าไหร่นัก

นอกจากนี้ด้านหลังของตัวเครื่องเป็นที่อยู่ของหลัก ที่ จัดวางกล้องแนวตั้ง ในกรอบแบบวงรี มันยากที่จะหารายละเอียดด้วยภาพความละเอียดต่ำเช่นนี้  ส่วนสเปค Redmi K30 อาจจะมาพร้อมกับ หน้าจอ LCD ขนาด 6.66 นิ้ว, FullHD, 20: 9 ตามข่าวลือว่ามันอาจเป็นจอแบบ 120Hz ใชชิป Snapdragon 730G จับคู่กับ แรม 6GB และความจุเริ่มต้นที่ 64GB ในรุ่นพื้นฐาน และรองรับ 5G

คัดมาเพื่อคุณ

ให้ APPDISQUS ส่งข่าวอัพเดต IT และข่าววงการเกมส์ที่คุณสนใจเพื่อที่คุณจะได้ไม่พลาดข่าวสารใหม่ๆ สิ ฟรี 100%! (หลังจากกด รับข่าวสารแล้ว มองไปทางซ้ายมือ แล้วกด "อนุญาต" ที่ตรงบราวเซอร์ทางซ้ายมือของเพื่อนๆ อีกทีนะขอรับ)