คุณกำลังอ่าน
พรีวิวแกะกล่อง OPPO Reno 10x Zoom Limited Edition สีใหม่ ‘Ocean Blue’ แรมเยอะขึ้น ในราคาเท่าเดิม

พรีวิวแกะกล่อง OPPO Reno 10x Zoom Limited Edition สีใหม่ ‘Ocean Blue’ แรมเยอะขึ้น ในราคาเท่าเดิม

Noppinij

สวยขึ้น แรมเยอะขึ้น แรงกว่าเดิม แต่ในราคาเท่าเดิม OPPO Reno 10x Zoom Limited Edition สีใหม่ ‘Ocean Blue’ แรม 12GB เตรียมพร้อมใกล้เปิดให้จองในประเทศไทย พร้อมโปรโมชั่นราคาพิเศษจากทางเครือข่าย

OPPO Reno 10x Zoom สมาร์ทโฟนสเปคท็อปของ OPPO ที่เปิดตัวออกมาเมื่อประมาณกลางปี พร้อมกับครองตำแหน่งเจ้าของระบบกล้องซูมที่สามารถซูมภาพได้ไกลถึง 60x แบบดิจิตอล และซูมแบบไฮปริดไม่เสียรายละเอียดได้ถึง 10x เป็นความสามารถที่ยังไม่มีคู่แข่งในตลาด และตอนนี้เขาได้ออกรุ่นพิเศษ Limited Edition มาในสีใหม่ ซึ่งเป็นสี Ocean Blue 

OPPO Reno 10x Zoom Ocean Blue สวยงามตามสไตล์เครื่องท็อปของ OPPO ครับ พรีเมี่ยม พิถีพิถัน งานออกแบบและการให้สีระดับสูง ใช้แรงบันดาลใจจากสีท้องทะเล สร้างเงาแสงเหลื่อมออกน้ำเงินปนม่วง ถือเครื่องใต้แสงอาทิตย์หรือแสงไฟ สลับลายตามมุมกระทบ รับประกันความงามในระดับต้องพิสูจน์ด้วยตาตัวเอง งานเครื่องของ OPPO ให้อารมณ์เหมือนงานออกแบบอัญมณีเครื่องประดับเลยครับ

และพิเศษ สำหรับรุ่นพิเศษ นอกจากจะมาพร้อมกับสีใหม่แล้ว ยังเป็นเครื่องที่มี RAM มากเป็นพิเศษเหนือใคร จาก 8GB เพิ่มมาให้เป็น 12GB แรมเยอะ ในราคาเดิม

สเปคเครื่องระดับท็อป ใช้ Snapdragon 855 ROM 256GB มาพร้อมกับแบตเตอรี่ขนาด 4,056 mAh ระบบชาร์จไฟ VOOC 3.0 เมื่อชาร์จกับตัว Adaptor ที่มีมาให้ภายในกล่อง ซึ่งก็มีมาให้ครบครับ ทั้งสายชาร์จ หูฟังแบบ USB Type-C และเคสกึ่งหนังสวยงาม ของแถมในกล่องก็สวยไม่แพ้ตัวเครื่องครับ

OPPO Reno 10X Zoom แต่เดิมก็เป็นเครื่องสมาร์ทโฟนเทคโนโลยีสูงอยู่แล้วครับ กล้องหลังสามตัวความละเอียสูงหมด 48ล้านพิกเซลเป็นกล้องหลัก และกล้องระยะลึก 13ล้านพิกเซล และสุดท้ายกล้องเลนส์ไวดฺ์ 8ล้านพิกเซล ใช้เทคโนโลยีการวางเลนส์เอกสิทธิ์เฉพาะของ OPPO ในการสร้างกล้องที่สามารถซูมภาพแบบไฮปริดจากเลนส์จริงได้ถึง 10x และซูมแบบดิจิทัลได้ถึง 60x กล้องทั้งสามตัวออกแบบวางแนวตั้งเรียบเนียนไปกับตัวเครื่องไม่มีการนูนออกมา พร้อมฝังเม็ด O-Dot เซรามิคทรงกลมที่ออกแบบมาเพื่อปกป้องฝาหลังและเลนส์กล้องจากการขูดขีดเมื่อวางเครื่องหงายบนพื้นผิวแข็ง

คัดมาเพื่อคุณ

กระจกหน้าจอใช้ Gorilla Glass 6 คุณภาพสูงทนรอยขูดขีดได้ดี จอภาพแสดงผล AMOLED ขนาด 6.6 นิ้ว รองรับการสแกนลายนิ้วมือบนหน้าจอ ขอบจอเล็กบางไม่มีติ่งไม่มีรอยบากใดๆ เพราะใช้กลไกวางกล้องหน้าและเซนเซอร์ต่างๆ แบบ Pivot Rising Camera กล้องหน้าซ่อนได้ในกลไกครีบฉลามด้านใน

สวย คุณภาพสูง และไฮเทคโนโลยีรอบตัวครับสำหรับ OPPO Reno 10X Zoom ซึ่งในรุ่นพิเศษตัวใหม่นี้ ก็ใกล้จะเปิดจองและจำหน่ายในประเทศไทยแล้วครับ วันเวลารอการประกาศอย่างเป็นทางการจาก OPPO แต่ราคาแน่นอนแล้วว่า แม้จะเพิ่ม RAM มาให้เป็น 12GB แต่ขายในราคาเดิมแน่นอน รวมถึงจะมีราคาพิเศษที่จำหน่ายผ่านทางโอเปอเรเตอร์ผู้ให้บริการเมื่อซื้อเครื่องพร้อมสมัครแพ็กเกจตามกำหนดออกมาอย่างแน่นอนครับ

APPDISQUS ขอเอาตัวเครื่องมันมาอวดความสวยให้ดูก่อนใครซะก่อนว่ามันสวยมากขนาดไหน ^^ แต่ยังไงก็ไม่ใช่ตัวจริงที่เห็นกับตาตัวเองนะครับ ถ้ามีโอกาส ผมบอกเลยว่าอยากเห็นสมาร์ทโฟนระดับพรีเมี่ยมสวยๆ ตัวจริงมันขนาดไหน ระดับแบบนี้แหละครับที่ต้องลองพิสูจน์ด้วยตาตัวเอง