น้องโหดตัวจริง realme x2Pro ฟันธงเข้าไทย! หน้าจอ AMOLED 90Hz, Snap 855+, ซูม 20เท่า และชาร์จไว 50W ในราคาตายเหี้ยนทั้งตลาด

realme x2Pro หลังจากมีการเปิดตัวไปที่จีนและยุโรป ก็ได้การตอบรับอย่างดีจากผู้รอคอย ก็แน่ละครับสมาร์ทโฟนเรือธงแห่งยุค  ใช้หน่วยประมวลผล Snapdragon 855+ ใช้หน่วยความจำแบบ UFS 3.0 หน้าจอ AMOLED ที่มีรีเฟรชเรทสูงถึง 90Hz พร้อมระบบชาร์จตัวสุดยอดของโลก SuperVOOC Flash charge  50W ซึ่งล่าสุดได้รับการยืนยันแล้วว่า อีกไม่นานเกินรอเปิดตัวในประเทศไทยเป็นที่ต่อไปแน่นอน

นับเป็นเรือธงตัวจริงของแบรนด์น้องรักของพี่ๆ ที่เคาะราคาเมืองนอกออกมาแค่ประมาณ 11,250 บาท ส่วนเมื่อเข้าไทยจะราคาเป็นเช่นไร ปกติก็บวกเพิ่มภาษีนำเข้าอีกนิดหน่อยยังไงก็ถูก

ก็เป็นอีกรุ่นที่ขายดีอย่างแน่นอนครับสำหรับ realme แบรนด์สมาร์ทโฟนที่เติบโตได้อย่างรวดเร็ว หลังจากก่อตั้งแบรนด์ในระยะเวลาไม่ถึง 2 ปีหติดอับดับ 7 ของแบรนด์สมาร์ทโฟนโลก เติบโต 808% ในปีเดียว

สำหรับสาวก realme ในประเทศไทยอดใจรออีกไม่นาน เตรียมตัวของให้พร้อมกับสมาร์ทโฟนทีจะมาแซงความแรงระดับเรือธงในราคาประหยัด เร็วๆ นี้แน่นอน แล้วทาง APPDISQUS จะนำข้อมูลมาฝากกันเพิ่มเติมเมื่อรู้ข่าวนะครับ

เกาะประเด็น:  realme โปรโมชั่นพิเศษ 12.12 ส่วนลดสูงสุดกว่า 40% พร้อมรับเงินคืนกว่า 2,000 บาท!!