คุณกำลังอ่าน
ชมภาพใหม่ของ Huawei nova 6 และ MatePad Pro

ชมภาพใหม่ของ Huawei nova 6 และ MatePad Pro

DarthDome

ก่อนหน้านี้มีภาพหลุดของ Huawei MatePad Pro แท็บเล็ตหน้าจอมีรู เพร้อมกับรายละเอียดและรูปภาพอย่างละเอียด รายชื่อเปิดเผยว่ามันจะมาในสีดำและสีขาว ล่าสุดมีการเปิดภาพของ Huawei สองรุ่นออกมาให้ชมที่มีทั้ง มือถือและ แท็บเล็ต ที่ Huawei จะเปิดตัวเร็วๆนี้ออกมาให้ชมเพิ่มเติม

โดยเริ่มด้วย Huawei nova 6 แล้วซึ่งเผยให้เห็นบางสิ่งเกี่ยวกับโทรศัพท์เช่นกล้องสองตัวที่ด้านหน้า แสดงด้วยรูปแบบรูบนจอรูปแคปซูลเม็ดยาแบบ Galaxy S10 + และกล้องรูปสี่เหลี่ยมที่ด้านหลัง ที่จัดวางในแนวตั้งในมุมบนซ้าย มุม. นอกจากนี้ยังยืนยันว่าโทรศัพท์จะมีสีฟ้า , สีม่วง และสีดำ

คัดมาเพื่อคุณ

ต่อด้วยการยืนยันการมาของ แท็บแล็ตหน้าจอมีรูอย่าง Huawei MatePad Pro โดยรูปภาพใหม่ของ Huawei MatePad Pro ซึ่งเริ่มแรกเชื่อว่าเป็น MediaPad M7 เมื่อเดือนที่แล้วเผยให้เห็นการออกแบบแท็บเล็ต ภาพเหล่านั้นยังยืนยันสองสีสำหรับแท็บเล็ต นอกจากสีขาวและดำ แต่รอยรั่วล่าสุดบอกเราว่าแท็บเล็ตที่มีจอแสดงผลแบบเจาะรู เพื่อใส่กล้องด้านหน้า และยังจะมาในสีใหม่ อย่าง สีเขียว แล ะสีส้ม ด้วยเช่นกัน

ให้ APPDISQUS ส่งข่าวอัพเดต IT และข่าววงการเกมส์ที่คุณสนใจเพื่อที่คุณจะได้ไม่พลาดข่าวสารใหม่ๆ สิ ฟรี 100%! (หลังจากกด รับข่าวสารแล้ว มองไปทางซ้ายมือ แล้วกด "อนุญาต" ที่ตรงบราวเซอร์ทางซ้ายมือของเพื่อนๆ อีกทีนะขอรับ)