คุณกำลังอ่าน
พรีวิวแนะนำ Infinix HOT 8 สมาร์ทโฟนหน้าจอใหญ่ 6.6 นิ้ว แบต 5,000 ในราคาสุดถูก 2,999 บาท

พรีวิวแนะนำ Infinix HOT 8 สมาร์ทโฟนหน้าจอใหญ่ 6.6 นิ้ว แบต 5,000 ในราคาสุดถูก 2,999 บาท

Noppinij

Infinix HOT 8 สมาร์ทโฟนราคาประหยัด แต่ขอเล่นใหญ่ด้วยหน้าจอ 6.6 นิ้ว แบตเตอรี่ 5,000 mAh และกล้องหลังสามตัว พร้อมประกันจอแตกให้ 1ปีเต็ม!

Infinix แบรนด์สมาร์ทโฟนที่เห็นนิ่งๆ แต่ของดีเพียบเลยครับ โดยเฉพาะสินค้าในกลุ่มราคาประหยัด ต้องเรียกว่ายึดพื้นที่ตลาด New Entry ไปทั่วประเทศไทยเลยละครับ และกับรุ่นที่เรา APPDISQUS นำมาแนะนำในพรีวิวบทความนี้ ต้องเรียกว่าถูกได้ใจกันสุดๆ กับ Infinix HOT 8 สมาร์ทโฟนที่ถ้าให้เดาราคา เดากันไม่ถูกแน่ครับว่าขายกันในราคาไม่ถึงสามพันบาท

Infinix HOT 8 เป็นสมาร์ทโฟนหน้าจอขนาดใหญ่มาก 6.6 นิ้ว Waterdrop Display หรือเครื่องจอแบบหยดน้ำ ขอบจอเล็กนิดเดียว ความละเอียด HD+ 720×1600 พิกเซล ภายในใส่แบตเตอรี่มาให้มากถึง 5,000 mAh

มาพร้อมกับกล้องหลังสามตัว 13+2MP+QVGA ทำงานภายใต้ AI อัจฉริยะ ไฟแฟลชแบบ 4 ดวง มีโหมดถ่ายภาพบุคคลละลายหลัง และกล้องหน้าความละเอียด 8 ล้านพิกเซล

ในด้านการเชื่อมต่อสัญญาณก็เอาซะครบ ทั้งรองรับสัญญาณ 4G LTE พร้อมกันทั้งสองซิม (มีสล็อต Micro SD card แยกต่างหาก) และรองรับ Wi-Fi 5GHz อีกด้วยนะครับ

ตัวเครื่องสวยงามดูไม่สมกับราคา รองรับการสแกนลายนิ้วมือและสแกนใบหน้า ไม่พบว่ามันจะขาดอะไรสักอย่างเลยครับ ผมว่ามันขายถูกจนคาดไม่ถึงเลยละด้วยตัวเครื่องที่ให้มาระดับนี้ แถมภายในกล่องก็ไม่ตัดอะไรออก มีครบทั้งชุดหูฟัง เคสสวมใส่แบบใส ที่ชาร์จไฟ และสายดาต้า Micro USB พร้อมฟิล์มกันรอย

สเปคเครื่องของ Infinix HOT 8 อยู่ในระดับ New Entry ครับ แต่มีสองระดับซึ่งต้องบอกว่าถูกทั้งคู่ รุ่นราคา 2.990 บาทใช้หน่วยประมวลผล MTK 6761 (Helio A22) ROM 32GB และ RAM 2 GB และรุ่น 3.990 บาท สำหรับหน่วยประมวลผล MTK 6762 (Helio P22) ROM 64GB และ RAM 4GB

จากสเปคและตัวเครื่องที่ให้มาระดับนี้ หน้าจอขนาดใหญ่ แบตเตอรี่ขนาดใหญ่ และกล้องหลังสามตัวพร้อม AI อีกทั้งรองรับ WiFi 5Ghz ในราคาเริ่มกันที่ 2,990 บาท และแพงสุดคือ 3,990 บาท ถูกซะยิ่งกว่าถูกครับ เอาแค่ความสดใสของคุณภาพและความใหญ่ของหน้าจอก็ดูเกินราคาแล้วละครับ

แต่ยังไม่หมดแค่นั้น เพราะ Infinix เป็นแบรนด์ที่เด่นในด้านบริการหลังการขายอีกด้วยนะสิครับ เชื่อหรือไม่ว่าสำหรับเครื่องในราคาเพียงไม่กี่พันบาทเครื่องนี้ ทาง Infinix รับประกันหน้าจอแตกแบบไม่มีเงื่อนไขให้ด้วยอีกหนึ่งปี! 

คัดมาเพื่อคุณ
เพราะ Nintendo Switch ขายดี ปู่นินยังไม่เปิดตัวเกมบนมือถือในเร็วๆนี้

พร้อมบริการรับส่งเครื่องซ่อมถึงหน้าบ้านโดยไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ 

แถมกลัวไม่หนำใจ มีการร่วมโปรโมชั่นกับทางเครือข่ายทรูอีกด้วย สำหรับลูกค้าที่ใช้ซิมเติมเงิน True ร่วมกับเครื่อง Infinix HOT 8 กดรับไปเลยกับสิทธิ์เล่น ROV ฟรีไม่อั้น! พร้อมรับเน็ตดูทรูไอดีได้ฟรีอีก 600 GB รวมมูลค่า 2,700 บาท!

ผมว่าผมอาจจะไม่ต้องรีวิวก็สามารถแนะนำได้แล้วละครับ เครื่องแบบนี้ สเปคแบบนี้ บริการหลังการขายที่เขามั่นใจระดับนี้   ใครสนใจก็ซื้อก่อนรีวิวผมออกได้เลย ^^ แถมซื้อบน Lazada พี่แกก็ส่งฟรี! มีของแถมอีกด้วย – – มันชักจะถูกเกินไปแล้วละครับ ซึ่งทาง Infinix HOT 8 ก็มีออกมาในสามสีสามสไตล์ครับ Black, Cyan และ Purple

ใครสนใจเข้าไปดูรายละเอียดได้ที่ lazada.co.th หรือจะรอทาง APPDISQUS รีวิวก่อนเพื่อเพิ่มความมั่นใจ ก็รอกันไม่นานแน่นอนครับ แล้วเจอกันในรีวิวเต็มๆ นะครับ ^^