จัดเต็มหลังการขาย! OPPO Service Center ลูกค้ารู้หรือยัง? ซ่อมเสร็จใน 1 ชั่วโมง พร้อมรับส่งเครื่องถึงหน้าบ้านฟรี!

กว่า 40 สาขาทั่วไทย กับบริการ OPPO Service ตามคอนเซป Easy life ซ่อมเสร็จใน 1 ชั่วโมง, ทำความสะอาดฟรี, เช็คสภาพเครื่องฟรี มีแคมเปญลดราคาอะไหล่ 40% จนถึง 20ตุลา 2562
รู้จัก OPPO Service Center กันหรือยังครับคุณลูกค้า รู้มั้ยว่าแค่คุุณใช้ OPPO คุณได้จะรับบริการอะไรกันบ้าง

OPPO โชว์ข้อมูลเต็ม ของบริการ Service Center ให้ได้รับรู้กันครับว่ามีอะไรเตรียมให้ลูกค้าไว้บ้าง โดยเมื่อวันที่ 21 กันยายนที่ผ่านมา ทาง OPPO ได้จัดงาน OPPO Service Day ให้พวกเรา APPDISQUS ได้รู้จักกับบริการหลังการขายของ OPPO Service Center กันมากขึ้น และนำมาบอกต่อให้รู้กันว่าถึงความรวดเร็ว สะดวกสบาย ด้วยบริการเป็นมิตรและมืออาชีพ และในตอนนี้สำหรับใครที่ซื้อสมาร์ทโฟนแล้วเกินกว่า 1 ปี ทาง OPPO จัดโปรโมชั่นส่วนลดค่าอะไหล่สูงสุด 40% ให้กันตั้งแต่วันนี้ จนถึง 20 ตุลาคม 2562 นะครับ

APPDISQUS จึงขอพาชมงานบริการและมาตรฐานงาน Service ของ OPPO มาให้ดูกันในคลิปด้านล่างครับ พร้อมนำรายละเอียดการบริการในด้านต่างๆ ที่ OPPO ประกาศมาตรฐานไว้เอามาฝากในบทความนี้ด้านล่างด้วยเช่นกันครับ

เพราะบริการหลังการขายถือเป็นสิ่งสำคัญนะครับในการเลือกซื้อสมาร์ทโฟนของทุกคน ต้องพิจารณากันให้ดี การจะขึ้นเป็นแบรนด์ผู้นำจำต้องมีการลงทุนดูแลลูกค้าหลังการขายให้ดี ทาง OPPO จึงไม่เพียงแต่ให้ความสำคัญกับคุณภาพและเทคโนโลยีของผลิตภัณฑ์ที่ออกแบบมาอย่างล้ำสมัยเพียงเท่านั้น แต่ให้ความสำคัญกับการบริการหลังการขายไปด้วยกันด้วย

บริการ OPPO Service Center เขาใช้คอนเซปว่า Easy Life ครับ เป็นคอนเซฟความตั้งใจที่จะมอบความง่ายต่อผู้ใช้และให้ชีวิตลูกค้าไม่สะดุดเมื่อเกิดปัญหา โดยวางมาตรฐานงานบริการเอาไว้ดังนี้

Fast – 1 Hour Flash Fix ซ่อมเสร็จภายใน 1 ชั่วโมง

OPPO มอบความรวดเร็วในการบริการ ด้วยการการันตีซ่อมเสร็จได้ภายใน 1 ชั่วโมง เพื่อให้ผู้ใช้ได้รับประสบการณ์ที่ดีต่อบริการหลังการขายใน OPPO Service Center

Professional – บริการอย่างมืออาชีพ

ที่ OPPO Service Center เรามีช่างมืออาชีพพร้อมบริการผู้ใช้งาน รวมถึงมีบริการเปลี่ยนเครื่องใหม่ สำหรับ
สมาร์ทโฟนระดับพรีเมี่ยม ตามเงื่อนไขที่บริษัทกำหนด

Friendly – ให้บริการอย่างเป็นมิตร

นอกจากการบริการที่ใส่ใจทุกรายละเอียดจาก OPPO Service Center แล้ว ยังมีบริการแบบไม่เสียค่าใช้จ่ายเพื่อ
ผู้ใช้ OPPO โดยเฉพาะด้วยบริการอัพเกรดซอฟต์แวร์ เช็คเครื่อง ทำความสะอาดเครื่อง ‘ฟรี’ โดยผู้ใช้สามารถเข้ารับบริการนี้ได้ตลอดอายุการใช้งาน

Convenient – มอบความสะดวกสบายให้ผู้ใช้ OPPO

OPPO Service Center ช่วยให้ผู้ใช้มีชีวิตที่ง่ายขึ้นด้วยจุดบริการที่ครอบคลุมทั่วประเทศ บริการรับส่งเครื่องซ่อม ‘ฟรี’ สำหรับผู้ใช้ที่ไม่สะดวกเดินทางเข้ารับบริการที่ OPPO Service Center พร้อมตอกย้ำความสะดวกสบายอีกขั้นของ
OPPO Service Center ด้วยแอพพลิเคชั่น OPPO Service ที่จะเปิดให้ใช้บริการในอนาคตอันใกล้ เพื่อตอบสนองหลากหลายความต้องการได้ภายในคลิกเดียว ไม่ว่าจะเป็นการเช็คสภาพเครื่องเบื้องต้นได้ด้วยตนเอง การเช็คราคาอุปกรณ์หรืออะไหล่ การตรวจสอบสถานะการรับประกันเพียงกรอกเลข IMEI ลงบนแอป  หรือแม้กระทั่งสามารถติดตามสถานะการซ่อมสมาร์ทโฟนของคุณได้ รวมถึงสามารถค้นหาศูนย์บริการ OPPO Service Center ที่ใกล้ที่สุดได้ง่ายๆ

นอกจากนี้ OPPO ยังมอบโปรโมชั่นพิเศษส่วนลดค่าอะไหล่สูงสุดถึง 40% ตั้งแต่วันนี้ – 20 ตุลาคม 2562 สำหรับ
ผู้ใช้ OPPO ที่ซื้อสมาร์ทโฟนรุ่นใดก็ได้เกินกว่า 1 ปี โดยสามารถเข้ารับบริการได้ที่ OPPO Service Center

ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ https://oppo-th.custhelp.com/ และ https://www.facebook.com/oppothai.com