คุณกำลังอ่าน
แนะนำโปรดีพรีออเดอร์สองรุ่นเด็ด Huawei nova 5T และ realme 5Pro ไปที่ CSC และ IT CITY โปรดีเหนือใคร

แนะนำโปรดีพรีออเดอร์สองรุ่นเด็ด Huawei nova 5T และ realme 5Pro ไปที่ CSC และ IT CITY โปรดีเหนือใคร

Noppinij

เป็นเจ้าของก่อนใคร กับ Huawei nova 5T จัดเต็มแบบไม่กั๊ก ด้วยของสมนาคุณมากมาย และบริการหลังการขายที่ไม่เป็นรองใคร ไม่ว่าจะเป็นรับประกันเครื่อง 2 ปี เปลี่ยนเครื่องภายใน 30 วันหากมีปัญหา และประกันจอแตก 6 เดือน ผ่อนสบายๆกับธนาคารชั้นนำ หรือจะรับส่วนลดจาก AIS จาก CSC หรือ Truemove H จาก IT CITY


และสำหรับสเปคหายห่วง อัดแน่นไปด้วยประสิทธิภาพ เทียบเท่าแฟลกชิป พร้อมนวัตกรรม 5 กล้อง ถ่ายภาพสวย ทุกสถานการณ์ จัดเต็มตั้งแต่หน้าจอ HUAWEI Punch Display 6.26” FHD+ ไร้ติ่ง เต็มตา สุดขอบ ทำงานด้วยขุมพลัง Kirin 980 สุดยอดหน่วยประมวลผลระดับแฟลกชิปแบบ 7 นาโนเมตร เสริมด้วย RAM 8 GB และ หน่วยความจำภายในตัวเครื่อง 128 GB พร้อม GPU Turbo 3.0 และระบบชาร์จไวที่ปลอดภัย HUAWEI Supercharge 22.5 W ย้ำความมั่นใจว่าทุกการใช้งานจะไหลลื่น ไม่มีสะดุด บนดีไซน์เพรียวบาง สีสันโฉบเฉี่ยว ในราคาเพียง 10,990 บาท  เริ่ม Pre-order ระหว่างวันที่ 4-15 กันยายน รับฟรี! ของสมนาคุณ HUAWEI Mini Speaker มูลค่า 1,990 บาท โดยจะวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการตั้งแต่วันที่ 21 ก.ย.นี้ ทั่วประเทศ สนใจสามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่ CSC และ IT CITY เลย

 

ยังไม่หมดกับการ Pre-order แบบอัดแน่นไปด้วยความคุ้มค่ากับ realme 5Pro 4 เลนส์สเปคแรง เปิดราคาที่ Real me 5 Pro (8 +128 GB ) ราคา 8,999 บาท และ  Real me 5 Pro ( 4 +128 GB ) ราคา 7,999 บาท สีให้เลือกสวยสุดถึง 2 สี คือ Sparking Blue , Crystal Green สนใจสามารถ pre-order วันที่ 3-13 กันยายน 62 และ first sale วันที่ 14 กันยายน 62 นี้ ที่ CSC เท่านั้น

หมายเหตุ : การประกันตัวเครื่องขึ้นอยู่กับแบรนด์ที่ร่วมรายการ, ประกันจอแตกเฉพาะแบรนด์และรุ่นที่ร่วมรายการ ,เงื่อนไขการประกันตัวเครื่องเป็นไปตามแบรนด์และทางบริษัทกำหนด, การผ่อนขึ้นอยู่กับธนาคารที่ร่วมรายการ

คัดมาเพื่อคุณ

CSC       : สนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม ติดต่อที่ https://www.facebook.com/csci.co.th/ หรือติดต่อที่ CSC Shop ทุกสาขาใกล้บ้านคุณ คลิ๊ก!! https://www.csci.co.th/store-location/

IT CITY :  สนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม ติดต่อที่ https://www.facebook.com/itcityonline/

ให้ APPDISQUS ส่งข่าวอัพเดต IT และข่าววงการเกมส์ที่คุณสนใจเพื่อที่คุณจะได้ไม่พลาดข่าวสารใหม่ๆ สิ ฟรี 100%! (หลังจากกด รับข่าวสารแล้ว มองไปทางซ้ายมือ แล้วกด "อนุญาต" ที่ตรงบราวเซอร์ทางซ้ายมือของเพื่อนๆ อีกทีนะขอรับ)