คุณกำลังอ่าน
แฟนการ์ตูนเฮ ซีรีส์ การ์ตูน Pokemon จะเปิดตัว 29 กันยายน นี้

แฟนการ์ตูนเฮ ซีรีส์ การ์ตูน Pokemon จะเปิดตัว 29 กันยายน นี้

DarthDome

ข่าวดีสำหรับแฟนโปเกมอน เพราะนอกจากจะมีเกมภาคใหม่มาให้เล่นปลายปีนี้ ล่าสุดมีข่าวหลุดออกมาว่าค่าย Pokemon Company ได้ออกมาระบุว่าจะมีการเปิดตัวอะนิเมะโปเกมอนซีรีส์ภาคใหม่ ในวันที่ 29 กันยายน นี้ แล้ว เรียกว่ารวดเร็วสุดๆ คอโปเกมอนไม่ต้องรอนาน

และข่าวที่อาจจะทำให้แฟนโปเกมอน ประหลาดใจคือ ซีรีส์ การ์ตูน Pokemon จะเปิดตัว 29 กันยายน นี้จะถูกตั้งค่าในทุกภูมิภาคและ อาจเป็นการรีบูต ซีรี่ส์ใหม่ ที่ชื่อว่า “ Pocket Monsters” โดยเป็นข้อมูลจาก Serebii ที่พูดว่าเหมือนกับตอนที่อนิเมะเริ่มต้นในปี 1997 ที่ถือเป็นตำนานของวงการซีรีส์การ์ตูนที่ประสบความสำเร็จอย่างมาก

โดยรายละเอียดเพิ่มเติมจะเปิดข้อมูลทั้งหมดในวันที่ 29 กันยายน นี้ ซึ่งถ้าจริงแปลว่าซีรีส์ โปเกมอน ฉบับการ์ตูนอาจจะไม่ได้อิงมาจากเวอร์ชั่นเกม Pokemon sword และ Pokemon shield ที่จะออกวางขายบน Nintendo Switch ปลายปีนี้ ส่วนจะออกมาเป็นอย่างไรก็อดใจรอชมกันต่อไป

คัดมาเพื่อคุณ

ให้ APPDISQUS ส่งข่าวอัพเดต IT และข่าววงการเกมส์ที่คุณสนใจเพื่อที่คุณจะได้ไม่พลาดข่าวสารใหม่ๆ สิ ฟรี 100%! (หลังจากกด รับข่าวสารแล้ว มองไปทางซ้ายมือ แล้วกด "อนุญาต" ที่ตรงบราวเซอร์ทางซ้ายมือของเพื่อนๆ อีกทีนะขอรับ)