คุณกำลังอ่าน
เทียบกันชัดๆเกม Dragon Quest 11 บน PS4 , Nintendo Switch และ PC Low ที่ดูดีเกินคาด

เทียบกันชัดๆเกม Dragon Quest 11 บน PS4 , Nintendo Switch และ PC Low ที่ดูดีเกินคาด

DarthDome

Dragon Quest 11 S เพิ่งจะเปิดตัวเดโม ให้โหลดบน Nintendo Switch ไปหมาดๆ และผู้เล่นของฝั่งนินเทนโด สามารถโหลดไปได้ฟรีๆ ทำให้มีการนำกราฟิกของเวอร์ชั่น Switch ไปเทียบกับเวอร์ชั่น PS4 , PC และแม้แต่ 3DS มาให้ชมกัน โดยทั้งสามเป็นเกมเดียวกัน แต่ 3DS จะแตกต่างกันเพราะต้องปรับกราฟิก

และที่น่าประทับใจมากๆคือ Dragon Quest 11 บน Nintendo Switch เป็นการพอร์ทออกมาได้ดีมากเกินคาด โดยความละเอียดของ Switch จะอยู่ที่ 720p ลดลงจาก PS4 ที่แสดงผลที่ 900p แต่ถือว่าทำได้ดีมากแม้จะเป็นแบบพกพาก็ตาม และเมื่อเทียบกับเวอร์ชั่น PC แบบ Low ถือว่าทำได้ใกล้เคียงกัน นอกจากนี้แฟรมเรตของ Switch  อยู่ในระดับ 30 FPS เท่ากับ PS4

โดยรวม Dragon Quest 11 บน Nintendo Switch ทำได้ดีกว่าที่คาดสมกับที่รอคอยกันเป็นปี เกมออกวางขายบน Switch วันที่ 27 กันยายน 2019 โหลดเดโมได้แล้ววันนี้ และสามารถนำ Save ไปเล่นต่อบนตัวเต็มได้ด้วย

ให้ APPDISQUS ส่งข่าวอัพเดต IT และข่าววงการเกมส์ที่คุณสนใจเพื่อที่คุณจะได้ไม่พลาดข่าวสารใหม่ๆ สิ ฟรี 100%! (หลังจากกด รับข่าวสารแล้ว มองไปทางซ้ายมือ แล้วกด "อนุญาต" ที่ตรงบราวเซอร์ทางซ้ายมือของเพื่อนๆ อีกทีนะขอรับ)