คุณกำลังอ่าน
หลุดข้อมูล OPPO Reno2 5G จาก 3C ที่ยืนยันว่ารองรับ VOOC 3.0

หลุดข้อมูล OPPO Reno2 5G จาก 3C ที่ยืนยันว่ารองรับ VOOC 3.0

DarthDome

ก่อนหน้านี้มีการหลุดของข้อมูล OPPO Reno2 รุ่นใหม่ที่จะมาพร้อมจุดเด่นซูม 20 เท่า ล่าสุด พบข้อมูล OPPO รุ่นใหม่ที่มีหมายเลขรุ่น PCKM70 ที่ผ่านการรับรองจากหน่วยของจีน (CCC) ก่อนการประกาศ Reno2 ที่จะเกิดขึ้น รายละเอียดเฉพาะที่มีอยู่ในใบรับรองนั้นมาพร้อมกับการรองรับชาร์จเร็ว VOOC 3.0  20W ที่รวดเร็ว และรองรับการเชื่อมต่อ 5G

OPPO ระบุว่า Reno2 จะมีการติดตั้งกล้องสี่เลนส์ พร้อมความสามารถในการซูม 20 เท่า เว็บไซต์ของแบรนด์มีรายชื่อหน้า Reno2 ที่มีภาพตัวอย่างเล็กๆ ซึ่งทำให้เราได้เห็นภาพสมาร์ทโฟนอย่างเป็นทางการเป็นครั้งแรก

OPPO Reno2  มาพร้อมกับกล้องป๊อปอัพแบบครีบฉลาม คล้ายกับ Reno รุ่นแรก ความแตกต่างที่เห็นได้ชัดเจนคือโมดูลกล้องตัวที่สี่ และเซ็นเซอร์แฟลชที่ติดตั้งใหม่ที่ด้านข้าง นอกจากนี้ OPPO ยังได้เปิดตัวการถ่ายวิดีโอที่เน้นคุณสมบัติของ Reno รุ่นใหม่ เราไม่สามารถพูดอะไรได้มาก แต่ระบบ Ultra Steady Video ใหม่ของ OPPO ควรมีประโยชน์สำหรับการถ่ายภาพเคลื่อนไหวที่รวดเร็ว

คัดมาเพื่อคุณ

ให้ APPDISQUS ส่งข่าวอัพเดต IT และข่าววงการเกมส์ที่คุณสนใจเพื่อที่คุณจะได้ไม่พลาดข่าวสารใหม่ๆ สิ ฟรี 100%! (หลังจากกด รับข่าวสารแล้ว มองไปทางซ้ายมือ แล้วกด "อนุญาต" ที่ตรงบราวเซอร์ทางซ้ายมือของเพื่อนๆ อีกทีนะขอรับ)