คุณกำลังอ่าน
สุดยอด Samsung Galaxy Note10+ ได้รับคะแนนหน้าจอระดับ A + จาก DisplayMate

สุดยอด Samsung Galaxy Note10+ ได้รับคะแนนหน้าจอระดับ A + จาก DisplayMate

DarthDome

ตามคาดที่ Samsung Galaxy Note 10+ จะได้รับคะแนนของหน้าจอแสดงผล ในระดับสูงมาก โดยเป็นการให้คะแนนของ DisplayMate ที่ได้ระดับ A+ โดยหน้าจอ Dynamic AMOLED บน Galaxy Note10 + ทำลายสถิติการแสดงผล 12 รายการด้วยคุณลักษณะด้านประสิทธิภาพที่สำคัญ ที่ได้รับการปรับปรุงให้ดีมากขึ้น

โดยจุดเด่นของหน้าจอ Samsung Galaxy Note 10+ ที่พัฒนาให้เพิ่มความแม่นยำสีความคมชัด และความแม่นยำระดับความเข้ม การจัดการสีอัตโนมัติ ช่วยให้แน่ใจว่าจะใช้โปรไฟล์สีที่ถูกต้อง เมื่อแสดงเนื้อหา นอกจากนี้ โหมด DCI-P3 Natural จะได้ความแม่นยำของสีที่แน่นอนที่ 0.4 JNCD และยังเป็นหน้าจอรุ่นแรกๆ ที่เข้าถึงความครอบคลุม DCI-P3 ได้ 100% นอกจากนี้จอ OLED “Deep Red” โหมดธรรมชาติ sRGB

จอแสดงผลบน Samsung Galaxy Note10 + นั้นมีความสว่างขึ้นอย่างมาก เมื่อเปิดโหมดความสว่างสูงจะสามารถเข้าถึงได้ถึง 778 nits ด้วยหน้าจอสีขาวทั้งหมด  สว่างขึ้น 10% เมื่อเทียบกับหน้าจอของ Samsung Galaxy Note9  ความสว่างสูงสุดคือการตั้งค่าการบันทึก 1,308 nits อย่างไรก็ตามมุมมองยังไม่สมบูรณ์ทั้งหมด โดยมีการเลื่อนสีขาวที่มุม 30 องศา แต่โดยรวมถือว่าเป็นหนึ่งในสุดยอดหน้าจอของสมาร์ทโฟนในยุคนี้ไปแล้วสำหรับสมาร์ทโฟนเรือธงอย่าง Samsung Galaxy Note10

คัดมาเพื่อคุณ
นักวิจัยของ MIT คิดค้นสารเคลือบรองเท้าเพื่อป้องกันการลื่นหกล้ม