แฟนโน๊ตเหนียวแน่น! แฟนพันธุ์แท้แห่จอง “The New Galaxy” ก่อนวันเปิดตัว ทะลุ 10,000 เครื่องตั้งแต่ 3 วันแรก

Samsung สร้างกระแสให้แฟนๆ Note ได้สะใจ ด้วยการปล่อยแคมเปญวัดใจเหล่าแฟนพันธุ์แท้ ให้ได้เป็นหนึ่งในคนกลุ่มแรกของโลกที่จะได้รับเครื่อง New Galaxy Note ไปใช้งานเป็นเจ้าของ

หลังจากปล่อยแคมเปญนี้ได้แค่สามวัน เหล่าผู้กล้ากว่า 10,000 คนได้เข้าไปลงทะเบียนจับจองสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่กันเรียบร้อยแล้วก่อนที่มันจะเผยโฉมเปิดตัวจริงกันซะอีกครับ ก็เป็นการสะท้อนความเชื่อมั่นของลูกค้าที่มีต่อแบรนด์ รวมถึงฐานแฟนคลับ Galaxy Note ที่เหนียวแน่นในประเทศไทย

แคมเปญ “กล้ามั้ย! จองก่อนเปิดตัว” ยังมีแนวโน้มเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ เพราะยังเปิดจองไปจนถึงวันที่ 7 สิงหาคม 2019 โดยทางซัมซุงได้มอบสิทธิพิเศษให้แก่ผู้จองถึง 3 ต่อด้วยกัน

  • ต่อที่ 1  เป็นเจ้าของ New Galaxy เป็นกลุ่มแรกของโลก รับเครื่องก่อนใคร วันที่ 16 สิงหาคม 2562 ณ ลานเซ็นทรัลคอร์ท 6 ชั้น 6 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์
  • ต่อที่ 2 หากคุณเป็น 1,000 คนแรกที่รับเครื่อง รับเพิ่มทันทีของขวัญพิเศษ THANK YOU GIFT มูลค่า 1,290 บาท
  • ต่อที่ 3 รับโปรโมชั่นเดียวกับโปรเปิดจอง ในตอนเปิดตัวมีของแถมอะไรเป็นโปรจองล็อตแรก คุณได้ของเหล่านั้นไปด้วยเช่นกัน

ใครที่สนใจสมาร์ทโฟนรุ่น High-End ที่มากประโยชน์ที่สุดเสมอมารุ่นนี้ ก็สามารถลงทะเบียนจองได้ที่เว็บไซต์ www.samsung.com/th/blindbooking

 

และเจ้า New Galaxy เครื่องนี้ จะมาพร้อมกับความพิเศษอะไรบ้าง? หลังจากทาง Samsung ปล่อยคำใบ้และมีข้อมูลลือออกมามากมาย

แต่ข้อมูลเป็นทางการจริงๆ สามารถติดตามได้ในงาน Samsung Galaxy UNPACKED 2019: The Next Galaxy พร้อมถ่ายทอดสดส่งตรงจากมหานครนิวยอร์ก ประเทศสหรัฐอเมริกา ในวันพฤหัสบดีที่ 8 สิงหาคม เวลา 3.00 น. ตามเวลาประเทศไทยนะครับ