คุณกำลังอ่าน
จัดไปแล้วกิจกรรมดีๆ !! OPPO จับมือ True Move H จัดกิจกรรม Influencer Inspiring Workshop สอนทริคถ่ายภาพจากช่างภาพสตรีทแถวหน้า

จัดไปแล้วกิจกรรมดีๆ !! OPPO จับมือ True Move H จัดกิจกรรม Influencer Inspiring Workshop สอนทริคถ่ายภาพจากช่างภาพสตรีทแถวหน้า

Noppinij

นับว่าเป็นอีกงานหนึ่งที่ได้รับเสียงตอบรับอย่างดีครับ กับกิจกรรม Influencer Inspiring Workshop ที่ทาง OPPO ร่วมมือกับ True Move H เปิดโอกาสให้ผู้ที่สนใจทั่วประเทศเข้าร่วมสัมผัสประสบการณ์ Exclusive ที่ True Branding Shop ICONSIAM เมื่อวันที่ 3 สิงหาคมที่ผ่านมา

ผู้ร่วมกิจกรรมได้เรียนรู้เทคนิคการถ่ายภาพอย่างมืออาชีพด้วยอุปกรณ์สมาร์ทโฟนระดับแนวหน้าอย่าง OPPO Reno 10x Zoom จากความรู้ที่ถูกถ่ายทอดมาจากช่างภาพสายสตรีทแถวหน้าของเมืองไทยเช่นกัน ซึ่งผู้ที่ได้รับหน้าที่ในการมาแนะนำเทคนิคก็คือ คุณทวีพงษ์ ประทุมวงษ์ และ 10 Cuteboy Thailand ที่มาร่วมสร้างสีสันในกิจกรรมครั้งนี้ด้วย

โดยภายในงานผู้เข้าร่วมกิจกรรมจะได้รับสมาร์ทโฟน OPPO Reno 10x Zoom สำหรับทดลองถ่ายภาพพร้อมทดสอบประสิทธิภาพการซูมในเมืองจำลอง Reno Mini City ซึ่งแน่นอนเป็นการใช้ความสามารถในการถ่ายภาพของ OPPO Reno 10x Zoom ที่มีระบบ 10x Hybrid Zoom ซูม 10 เท่าโดยที่ภาพยังคมชัด และซูมได้สูงสุดถึง 60 เท่า นั้นเองครับ

ด้วย OPPO Reno 10x Zoom บนเทคนิคความรู้ในการถ่ายภาพดีๆ ช่วยทำให้เปิดมุมมองความคิดสร้างสรรค์ใหม่ๆ สร้างความประทับใจให้แก่ผู้เข้าร่วมกิจกรรม เพราะนอกจากจะได้เรียนรู้ทักษะการถ่ายภาพจากช่างภาพมืออาชีพแล้ว ยังได้ดึงเอาความ Creativity ในการถ่ายภาพเพื่อให้ได้มุมมองใหม่ๆของแต่ละคนอีกด้วย

แน่นอนว่าในกิจกรรมครั้งนี้ยังมีการประกวดถ่ายภาพด้วย OPPO Reno 10x Zoom แชร์มุมมองการถ่ายภาพสุด Creativity ซึ่งผู้ชนะจะได้รับ OPPO Reno 10x Zoom Sunset Rose Limited Edition มูลค่า 28,990 บาท นอกจากนี้ทุกท่านที่เข้าร่วมกิจกรรมยังได้รับ True Digital Card พร้อมมูลค่าในบัตร 999 บาท ฟรี สำหรับซื้อสินค้าที่ True Branding Shop และร้านค้าชั้นนำทั่วไปอีกด้วย

คัดมาเพื่อคุณ

สำหรับผู้ที่สนใจ OPPO Reno 10x Zoom สามารถเข้าไปทดลองใช้ฟีเจอร์ต่างๆ พร้อมจับจองเป็นเจ้าของในราคาเริ่มต้นเพียง 14,990 บาท (ปกติราคา 28,990 บาท) เล่นเน็ต 4G ไม่อั้น เต็มสปีด พร้อมดู TrueID ไม่เสียค่าเน็ต ฟรี 12 เดือน เมื่อสมัครแพ็คเกจรายเดือนและชำระค่าบริการล่วงหน้าตามที่กำหนดได้ที่ทรูช้อปทุกสาขาทั่วประเทศ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมโทร. 1242

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/oppothai/