คอเกมเตรียมเฮ Huawei เตรียมนำระบบ EROFS GPU Turbo 3.0 ไปยังสมาร์ทโฟนอีกหลายรุ่น

Huawei จะเปิดตัว EROFS ใหม่ ไปยังสมาร์ทโฟนรุ่น Huawei P30 Lite, Huawei P20 Lite, Huawei Nova 3i และ Huawei Y9 ภายในสิ้นเดือนนี้ระบบไฟล์ใหม่นี้ ก่อนหน้านี้มีเฉพาะ Huawei P30 Pro รุ่นเดียว โดยระบบนี้ เพิ่มความเร็วในการอ่านแบบสุ่มเร็วขึ้นอีก 20% และประหยัดพื้นที่เก็บข้อมูลระบบได้มากกว่า 2GB

การเปลี่ยนระบบไฟล์สามารถทำได้หลายอย่างเพื่อให้การทำงานของมือถือเร็วขึ้น โดยในขณะที่ยังอยู่ในขั้นตอนกับการอัพเดตเฟิร์มแวร์  โดยระบบ GPU Turbo 3.0 จะช่วยลดการใช้พลังงานของชิปลง 10% และปรับแต่งประสิทธิภาพของระบบสำหรับการเล่นเกมเพื่อให้มั่นใจถึงประสบการณ์ที่ราบรื่นยิ่งขึ้น และมีแฟรมเรตที่ดีขึ้นด้วย

Huawei เปิดเผยรายชื่อเกมที่ได้รับการอัพเกรดให้ลื่นขึ้น จากการปรับแต่ง GPU Turbo 3.0 ได้แก่เกม Fortnite, Knives Out, Battle Bay, Crazy Taxi, Real Racing 3, Into the Dead 2, NBA 2K19, Dragon Nest M, Duel Links, PES2019, DRAGON, BALL LEGENDS, FIFA Mobile, Free Fire, Minecraft, Helix, Plants vs. Zombie Heroes, Subway Surfers, Brawl Stars, Speed Drifters, Mobile Legends: Bang Bang, Vainglory, Arena of Valor, Rules of Survival และเกม NBA 2K18

เกาะประเด็น:  หัวเว่ยร้องศาล คัดค้านคำสั่ง FCC ว่าด้วยการใช้งบฯ กลางของรัฐบาล ชี้ตัดสินโดยพลการ-ปิดโอกาสป้องกันตนเองด้วยกระบวนการทางกฎหมาย