คุณกำลังอ่าน
เปิดตัวอย่างเป็นทางการ Oneplus 7 Pro สมาร์ทโฟนหน้าจอคมชัดระดับเทพ พร้อมเปิดจองในไทย

เปิดตัวอย่างเป็นทางการ Oneplus 7 Pro สมาร์ทโฟนหน้าจอคมชัดระดับเทพ พร้อมเปิดจองในไทย

DarthDome

เรียกว่ายังคงคอนเซ็ปต์ สมาร์ทโฟนฆ่าเรือธงที่ต้องเปิดตัวด้วยสิ่งใหม่ ที่เหนือความคาดหมาย สำหรับการมาของ Oneplus 7 Pro รุ่นใหม่ล่าสุดที่เพิ่งจะเปิดตัวไปหมาดๆ โดยจะมพร้อมรุ่น OnePlus 7 Proโดยคราวนี้นอกจากชิปที่ใช้ตัวแรงอย่าง Snapdragon 855 ในรุ่น Pro แล้วยังชูจุดเด่นที่หน้าจอระดับเทพ

โดย One Plus 7 Pro เป็นสมาร์ทโฟน Super Flagship ที่มีหน้าจอที่ดีที่สุดในตลาด โดยมีขนาดจอ 6.67 นิ้ว ในตอนนี้-การัการการันตีจากผลคะแนนการทดสอบหน้าจออยู่ที่ A+ จาก DisplayMate  ผู้เชี่ยวชาญทางด้านการทดสอบจอภาพแสดงผลชั้นนำของโลก-การแสดงผลหน้าจอที่มีค่ารีเฟรชเรตระดับ 90 Hz นั้น ซึ่งจะตอบสนองการสั่งการได้ทันทีไม่มีสะดุดดีกว่าสมาร์ทโฟนพรีเมี่ยมรุ่นๆ ในตลาด รวมไปถึงภาพกราฟฟิคต่างๆ ในเกมด้วย ให้ภาพที่ดูไหลลื่นสมูทกว่าหน้าจอสมาร์ทโฟนปกติที่มีรีเฟรชเรตเพียง 60 Hz โดยสิ่งนี้เองจะเข้ามาช่วยให้เกมที่รองรับรีเฟรชเรตของการแสดงผลได้สูงกว่า 60 Hz พร้อมพูดยกตัวอย่างให้คนดูเข้าใจว่าการมีค่ารีเฟรชเรตระดับ 90 Hz นั้นจะสามารถช่วยให้มีประสบการณ์การใช้งานที่ดีกว่าแน่นอน

หน้าจอรองรับความคมชัดระดับ QHD+ ที่รองรับ HDR 10+ เทคโนโลยีภาพแห่งความบันเทิง ที่จะมีสีสันสมจริง เหมาะกับผู้ชื่นชอบดูภาพยนตร์ความบันเทิงบน Netflix จะทำให้คุณดูเนื้อหาความบันเทิงได้อย่างเต็มอรรถรส-พร้อมทั้งฟีแจอร์ที่จะช่วยปกป้องสายตาของคุณ จากการมองหน้าจอสมาร์ทโฟนเป็นเวลานาน หรือแม้กระทั่งการเล่นสามร์ทโฟนในที่มืดสมิท เพราะแสงสีฟ้านั้นถือได้ว่าเป็นอันตรายต่อการมองเห็นของสายตาคุณ ซึ่ง OnePlus 7 Pro ก็เข้าใจและใส่ใจรายละเอียดของพฤติกรรมการใช้งานของผู้บริโภคได้เป็นอย่างดี-ซึ่งเป็นที่แน่นอนแล้วว่าเทคโนโลยีหน้าจอใหม่บน OnePlus 7 Pro จะกลายเป็นผู้นำทางด้านหน้าจอของตลาดสมาร์ทโฟนระดับพรีเมี่ยมได้ในทันที และพร้อมจะมอบประสบการณ์การใช้งานทุกวันของคุณได้อย่างดีเยี่ยมที่สุด

ขุมพลังของ OnePlus 7 Pro Qualcomm Snapdragon 855 ที่ซึ่งเป็น CPU ที่เร็วและแรงที่สุดในตอนนี้ พร้อมการใช้หน่วยความจำภายใน UFS 3.0 ที่มั่นใจได้เลยว่าจะเร็วและลื่นกว่าสมาร์ทโฟนระดับพรีเมี่ยมรุ่นอื่นๆ แน่นอน และมาพร้อมกับระบบการจัดการข้อมูลภายใน ที่จะช่วยให้การโหลดเกมและการใช้งานแอปพลิเคชั่นต่างได้รวดเร็วและมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น อีกทั้งมาพร้อมแรม 12GB

ส่วนกล้องถ่ายภาพที่ให้ความคมชัดที่มากที่สุด โดยจะมาพร้อมกล้องสามเลนส์ ทุกรูปถ่ายที่ได้ออกมาสวย สมจริงเหมือนตาเห็น พร้อมเลนส์ Ultra Wide Angle ให้คุณได้ถ่ายภาพที่กว้างได้ไม่ต้องใช้ตัวช่วย พร้อมเทคโนโลยีซูมที่ไม่ทำให้ภาพเสียรายละเอียดไป ดังนั้นไม่เชื่อได้เลยว่าภาพไม่มีแตกแน่นอน และยังได้คะแนน dxomark 111 คะแนนซึ่งถือว่าสูงมาก ส่วนกล้องหน้ามาแบบ Popup มีการทดสอบว่ามีความทนทานและใช้งานมากกว่า 3 แสนครั้ง

คัดมาเพื่อคุณ

 

นอกจากนี้ One Plus 7 ใช้ระบบเสียงที่คุณภาพระดับ Dolby ที่จะมอบประสบการณ์สุนทรียภาพของเสียงรอบด้าน ทำให้เป็นเหมือนโรง Home Theater ในมือคุณเลยก็ว่า พร้อมกันนี้ยังให้คุณสนุกเต็มอรรถรสไปกับเกมที่คุณเล่นได้ เพราะระบบเสียงรอบทิศทาง ไม่ว่าคุณจะจับมือถือเล่นเกมท่าไหน ก็ไม่ทำให้คุณหงุดหงิด หรือกังวัลว่าจะไปบังลำโพงไปได้เลย และยังมาพร้อมแบต 4,000 mAh รองรับ วาร์ปชาร์จ เทคโนโลยีชาร์จไว ที่จะทำให้การชาร์จแบตเตอรี่ของคุณชาร์จได้เร็วขึ้น ให้คุณมีเวลาไปทำอย่างอื่นได้อีกเยอะ พร้อมกับแบตเตอรี่ที่อึดมากยิ่งขึ้นเพื่อการใช้งานได้อย่างเต็มที่ หมดกังวลแบตเตอรี่หมดระหว่างวันไปได้เลย ราคาเริ่มต้นในอเมริกา 669 เหรียญ (รุ่น แรม 6GB ความจุ 128GB) หรือประมาณ 21,000 บาท ส่วนราคาของ รุ่น แรม 8GB +256GB ราคา 699 เหรียญ และรุ่น Top แรม 12GB ความจุ 256GB ราคา 749 เหรียญ ถือว่าไม่แพงเมื่อเทียบกับสเปค (ไม่ใช่ราคาไทย)

สำหรับชาวไทย สามารถสั่งจอง Pre-order ได้ตั้งแต่วันที่ 15 พฤษภาคม เวลา 10.00 น. เป็นต้นไป ถึง 22 พฤษภาคมนี้ ผ่านตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการของ OnePlus ประเทศไทย ได้ที่ AIS, JD Central และที่ LAZADA โดยสามารถติดตามข่าวสารข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Facebook Fanpage : OnePlus ประเทศไทย