คุณกำลังอ่าน
HMD Global ประกาศ ส่งสมาร์ทโฟน โนเกียเจาะตลาดอเมริกาเหนือ

HMD Global ประกาศ ส่งสมาร์ทโฟน โนเกียเจาะตลาดอเมริกาเหนือ

DarthDome

ข่าวดีสำหรับแฟนโนเกียทั่วโลก เพราะทาง HMD Global ได้ทำการ ประกาศความร่วมมือกับบริษัทผู้ให้บริการเครือข่ายไร้สายชั้นนำสามแห่งในภูมิภาคอเมริกาเหนือ ได้แก่ Cricket Wireless และ Verizon ใน อเมริกาและ Rogers Communications, Inc. ในประเทศแคนาดา เพื่อนำสมาร์ทโฟนจาก Nokia กลับไปขายใหม่อีกครั้งในอเมริกา

HMD Global มีความภาคภูมิใจที่ได้ส่งมอบผลิตภัณฑ์ที่มีความทนทานและมาพร้อมรูปลักษณ์อันโดดเด่น เพื่อตอบสนองความต้องการที่หลากหลายของผู้บริโภค โดยจะมีการเปิดตัวผลิตภัณฑ์สองรุ่นร่วมกับผู้ให้บริการเครือข่ายไร้สายใน อเมริกาในเดือนนี้ โดยจะเป็นรุ่น Nokia 3.1 Plus และ Nokia 2 V จะเป็นผลิตภัณฑ์แรกที่เปิดตัวกับบริษัท Verizon

โดย Nokia 3.1 Plus มีแบตเตอรี่ที่สามารถใช้งานได้ต่อเนื่องยาวนานถึงสองวัน มาพร้อมเซ็นเซอร์สแกนลายนิ้วมือ และรองรับ Google Pay ผ่านระบบ NFC ส่วนรุ่น Nokia 2 V มาพร้อมจอ HD 5.5 นิ้ว ลำโพงคู่หน้าและแบตเตอรี่สำหรับใช้งานต่อเนื่องนานถึงสองวัน โดยทั้งสองรุ่นจะมาพร้อมกับทนทานตามมาตรฐานโทรศัพท์มือถือของโนเกีย

โดยคุณ Florian Seiche ซีอีโอของ HMD Global ได้กล่าวว่า “พวกเรารู้สึกตื่นเต้นเป็นอย่างมากและมีความมุ่งมั่นอย่างเต็มที่ในการพัฒนาความร่วมมือเชิงกลยุทธ์ ระยะยาวกับผู้ให้บริการเครือข่ายชั้นนำในภูมิภาค อเมริกาเหนือ สมาร์ทโฟนของ โนเกีย พัฒนาขึ้นโดยคำนึงถึงการสร้างความโดดเด่นในการใช้งาน จากข้อมูลเชิงลึกของผู้ใช้งานจริง ส่วนคุณ Maurizio Angelone รองประธานภูมิภาคอเมริกาของ HMD ได้กล่าวว่า เราตัดสินใจอย่างแน่วแน่ที่จะนำเสนอผลิตภัณฑ์สมาร์ทโฟนของโนเกียที่มาพร้อมความทนทานและไว้วางใจได้ บวกกับดีไซน์ที่โดดเด่นและเปี่ยมความหมายให้กับผู้ใช้งานทั่วโลก และเรามีแผนการนำมือถือระดับตำนานของโนเกียมานำเสนอใหม่ และเปิดตัวผลิตภัณฑ์สมาร์ทโฟนแอนดรอยด์อย่างต่อเนื่อง ในจุดที่สามารถจะขยายตลาดของเราไปยังภูมิภาคอเมริกา

คัดมาเพื่อคุณ

และด้วยการร่วมมือกับบริษัทผู้ให้บริการเครือข่ายไร้สายชั้นนำในภูมิภาคในปี 2019 ดังนั้นในอนาคตผู้ใช้งานจะได้เห็นผลิตภัณฑ์ของเราในหลากหลายช่วงราคา ซึ่งจะจัดจำหน่ายทั้งในตลาดทั่วไป และจัดจำหน่ายร่วมกับผู้ให้บริการเครือข่ายไร้สายที่เป็นพันธมิตรทั้งแบบ Prepaid และ Postpaid ในอเมริกา และแคนาดา ภายในปีนี้ และจะมีการเปิดตัวอีกหลายรุ่น