คุณกำลังอ่าน
เปิดคลิปคอนเซ็ปต์ iPhone รุ่นใหม่ที่คาดว่าจะเปิดตัวในปีนี้ ที่มาพร้อมกล้องสามเลนส์ !!

เปิดคลิปคอนเซ็ปต์ iPhone รุ่นใหม่ที่คาดว่าจะเปิดตัวในปีนี้ ที่มาพร้อมกล้องสามเลนส์ !!

DarthDome

แม้ว่า iPhone จะขายไม่เข้าเป้าเมื่อปีที่แล้ว แต่นักวิเคราะห์คาดกันว่ารุ่นใหม่ที่จะวางขายในปี 2019 ทาง apple จะจัดเต็มเพื่อเรียกยอดขายให้กลับมาเหมือนเดิม โดยล่าสุดมีการปล่อยคลิปคอนเซ็ปต์งานออกแบบของ Gunho Lee ที่คาดว่า iPhone XI ที่กำลังจะมาพร้อมกับการออกแบบเดียวกับ iPhone 4 และในฐานะศิลปิน 3D ที่มีฝีมืออย่างที่เขาเป็นเขาสร้างโฆษณาคอนเซ็ปต์สำหรับ iPhone รุ่นใหม่ออกมาให้ชม

iPhones รุ่นใหม่ดูเหมือนจะมี ขนาดเล็กและมีงานออกแบบเดียวกับ iPhone 4 แต่ก็ยังคงมีหน้าจอขนาดใหญ่ถึง 6.5 นิ้ว โดยสีแดงจะกลับมาเป็นรุ่นมาตรฐานแทนที่จะเป็นรุ่นพิเศษ แนวคิดนี้ยังแสดงให้เห็นถึงกล้องสามเลนส์ ที่จัดเรียงในแบบ iPhone รุ่นเดิม โดยของใหม่ที่คืนชีพมาคือระบบ Touch ID สแกนลายนิ้วมือ รุ่นใหม่ที่มาพร้อมกับเครื่องอ่านลายนิ้วมือในหน้าจอ และยังคงมีระบบสแกนใบหน้ารูปแบบใหม่ที่ละเอียดกว่าเดิม

อย่างไรก็ตามมันเป็นการคาดเดาของนักออกแบบเท่านั้น ของจริงจะออกมาเป็นอย่างไรก็ต้องรอให้ทาง apple เปิดตัวอย่างเป็นทางการอีกที

ให้ APPDISQUS ส่งข่าวอัพเดต IT และข่าววงการเกมส์ที่คุณสนใจเพื่อที่คุณจะได้ไม่พลาดข่าวสารใหม่ๆ สิ ฟรี 100%! (หลังจากกด รับข่าวสารแล้ว มองไปทางซ้ายมือ แล้วกด "อนุญาต" ที่ตรงบราวเซอร์ทางซ้ายมือของเพื่อนๆ อีกทีนะขอรับ)