คุณกำลังอ่าน
เผยโฉมเกม “ดิสนีย์ เอพิค เควสท์” เกมรวมตัวละครดิสนีย์และพิกซาร์มาให้เล่นบนมือถือแบบ Action RPG

เผยโฉมเกม “ดิสนีย์ เอพิค เควสท์” เกมรวมตัวละครดิสนีย์และพิกซาร์มาให้เล่นบนมือถือแบบ Action RPG

Noppinij

ในงาน Thailand Game Show 2018 บริษัทโกเกม และ เดอะ วอลท์ ดิสนีย์ คอมปานี เซาท์อีสต์ เอเชีย ได้เผยโฉมหน้าของเกม “ดิสนีย์ เอพิค เควสท์” (Disney Epic Quest) ซึ่งเป็นครั้งแรกที่ตัวละครมากมายจากค่ายดิสนีย์และพิกซาร์จะมารวมตัวกันในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ โดยเกมนี้จะสามารถเล่นได้โดยไม่มีค่าใช้จ่ายและจะมีพัฒนาลงทั้งระบบปฏิบัติการ Android และ iOS

เปิดให้เล่นได้ในปีหน้า 2562

ดิสนีย์ เอพิค เควสท์ เป็นเกมแอคชั่นสวมบทบาท (action RPG) จากตัวละครของดิสนีย์และพิกซาร์ซึ่งผู้เล่นจะสามารถตั้งทีมตัวละคร 3 ตัว เพื่อออกเดินทางไปเพื่อปกป้องดินแดนดิจิทัลจากไวรัสชั่วร้ายที่แพร่กระจายไปทั่วดินแดน

ไม่ว่าจะเป็น Big Hero 6, Pirates of the Caribbean, The Incredibles (ภาค 1 และ 2), Wreck-It-Ralph หรือตัวละครคลาสสิกอย่างมิกกี้เมาส์, โดนัลด์ และกูฟฟี่ จะมาในการออกแบบสำหรับ ดิสนีย์ เอพิค เควสท์ โดยเฉพาะ

และที่สำคัญ ตัวเกมจะรองรับทั้งภาษาอังกฤษ อินโดนีเซีย จีน เวียดนาม และภาษาไทยด้วยครับ

คอเกมหรือแฟนๆ ดิสนีย์-พิกซาร์สามารถลงทะเบียนล่วงหน้าได้ที่เว็บไซต์ www.playdisneyepicquest.com เพื่อให้ได้ทราบข่าวทันทีที่ ดิสนีย์ เอพิค เควสท์ พร้อมให้บริการ

คัดมาเพื่อคุณ

 

###

เกี่ยวกับโกเกม (goGame)

โกเกมเป็นบริษัทเกมมือถือภายใต้เครือเซก้า (SEGA) ที่มีสำนักงานใหญ่อยู่ที่ประเทศสิงคโปร์ และมีสำนักงานอื่นๆ ในประเทศมาเลเซีย ฟิลิปปินส์ ไต้หวัน ไทย และเวียดนาม บริษัทได้ก่อตั้งขึ้นในเดือนกรกฎาคม 2558 โดย มร. เดวิด อึ้ง ซึ่งเป็นที่ยอมรับด้วยประสบการณ์ยาวนานในอุตสาหกรรมนี้ บริษัทเป็นที่รู้จักครั้งแรกจากการได้รับการลงทุนจำนวนมากจาก เซก้า ยักษ์ใหญ่วงการเกม และกองทุนร่วมลงทุน Incubate Fund Japan ปัจจุบัน โกเกม มีทีมงานกว่า 200 คน ที่ร่วมพัฒนาโปรเจ็กต์ต่างๆ กับเซก้า ดิสนีย์ โคโรพุระ (Colopl) และล่าสุดกับเวียคอม (Viacom)