เผยโฉมเกม “ดิสนีย์ เอพิค เควสท์” เกมรวมตัวละครดิสนีย์และพิกซาร์มาให้เล่นบนมือถือแบบ Action RPG

ในงาน Thailand Game Show 2018 บริษัทโกเกม และ เดอะ วอลท์ ดิสนีย์ คอมปานี เซาท์อีสต์ เอเชีย ได้เผยโฉมหน้าของเกม “ดิสนีย์ เอพิค เควสท์” (Disney Epic Quest) ซึ่งเป็นครั้งแรกที่ตัวละครมากมายจากค่ายดิสนีย์และพิกซาร์จะมารวมตัวกันในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ โดยเกมนี้จะสามารถเล่นได้โดยไม่มีค่าใช้จ่ายและจะมีพัฒนาลงทั้งระบบปฏิบัติการ Android และ iOS

เปิดให้เล่นได้ในปีหน้า 2562

ดิสนีย์ เอพิค เควสท์ เป็นเกมแอคชั่นสวมบทบาท (action RPG) จากตัวละครของดิสนีย์และพิกซาร์ซึ่งผู้เล่นจะสามารถตั้งทีมตัวละคร 3 ตัว เพื่อออกเดินทางไปเพื่อปกป้องดินแดนดิจิทัลจากไวรัสชั่วร้ายที่แพร่กระจายไปทั่วดินแดน

ไม่ว่าจะเป็น Big Hero 6, Pirates of the Caribbean, The Incredibles (ภาค 1 และ 2), Wreck-It-Ralph หรือตัวละครคลาสสิกอย่างมิกกี้เมาส์, โดนัลด์ และกูฟฟี่ จะมาในการออกแบบสำหรับ ดิสนีย์ เอพิค เควสท์ โดยเฉพาะ

และที่สำคัญ ตัวเกมจะรองรับทั้งภาษาอังกฤษ อินโดนีเซีย จีน เวียดนาม และภาษาไทยด้วยครับ

คอเกมหรือแฟนๆ ดิสนีย์-พิกซาร์สามารถลงทะเบียนล่วงหน้าได้ที่เว็บไซต์ www.playdisneyepicquest.com เพื่อให้ได้ทราบข่าวทันทีที่ ดิสนีย์ เอพิค เควสท์ พร้อมให้บริการ

 

###

เกี่ยวกับโกเกม (goGame)

โกเกมเป็นบริษัทเกมมือถือภายใต้เครือเซก้า (SEGA) ที่มีสำนักงานใหญ่อยู่ที่ประเทศสิงคโปร์ และมีสำนักงานอื่นๆ ในประเทศมาเลเซีย ฟิลิปปินส์ ไต้หวัน ไทย และเวียดนาม บริษัทได้ก่อตั้งขึ้นในเดือนกรกฎาคม 2558 โดย มร. เดวิด อึ้ง ซึ่งเป็นที่ยอมรับด้วยประสบการณ์ยาวนานในอุตสาหกรรมนี้ บริษัทเป็นที่รู้จักครั้งแรกจากการได้รับการลงทุนจำนวนมากจาก เซก้า ยักษ์ใหญ่วงการเกม และกองทุนร่วมลงทุน Incubate Fund Japan ปัจจุบัน โกเกม มีทีมงานกว่า 200 คน ที่ร่วมพัฒนาโปรเจ็กต์ต่างๆ กับเซก้า ดิสนีย์ โคโรพุระ (Colopl) และล่าสุดกับเวียคอม (Viacom)