คุณกำลังอ่าน
RAZER เปิดตัว NARI สินค้าชุดหูฟังเกมมิ่งไร้สายรุ่นเรือธง!

RAZER เปิดตัว NARI สินค้าชุดหูฟังเกมมิ่งไร้สายรุ่นเรือธง!

Noppinij

RAZER เปิดตัว NARI สินค้ากลุ่มชุดหูฟังเกมมิงไร้สายรุ่นเรือธง ที่มาพร้อมระบบโต้ตอบการสัมผัส HYPERSENSE

Razer เปิดตัวชุดหูฟังเกมมิงไร้สาย Razer Nari Ultimate ที่มาพร้อม Razer HyperSense เทคโนโลยีระบบโต้ตอบการสัมผัส

Razer HyperSense เป็นเทคโนโลยีที่ได้รับการพัฒนาขึ้นร่วมกับ Lofelt บริษัทด้านวิศวกรรมสัญชาติเยอรมันที่เชี่ยวชาญเทคโนโลยีแฮปติกหรือระบบโต้ตอบการสัมผัส โดย HyperSense จะอาศัยตัวขับแฮปติกที่สร้างกลไกโต้ตอบการสัมผัสแบบหลายมิติ เสริมการรับรู้ตำแหน่งทิศทางให้แม่นยำมากขึ้น ซึ่งเทคโนโลยีดังกล่าวสามารถใช้งานได้ทั้งกับเกม ดนตรี และภาพยนตร์

Razer Nari Ultimate ยังมาพร้อม THX Spatial Audio ที่มีอยู่ใน Kraken Tournament Edition  มิติเสียงรอบทิศ 360 องศา รับรู้เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นรอบตัวได้ก่อนใครขณะเล่มเกม

ชุดหูฟังรุ่นนี้ยังรองรับการปรับสมดุลเสียงในเกม/เสียงพูดคุย และใช้งานได้ทั้งโหมดใช้สายและโหมดไร้สาย รองรับการใช้งานกับ PC, Xbox, PlayStation, Nintendo Switch และอุปกรณ์มือถือด้วย

คัดมาเพื่อคุณ
มารู้จัก 5 ครีเอเตอร์สายการศึกษา ดาวเด่นมาแรงแห่ง TikTokUni

Razer Nari วางจำหน่ายในสามรุ่น ได้แก่ Razer Nari Ultimate, Nari และ Nari Essential   โดย Razer Nari Ultimateในราคาเพียง 199.99 ดอลลาร์สหรัฐ

สำหรับ Razer Nari จะไม่มี Razer HyperSense ขายในราคา 149 ดอลลาร์สหรัฐ และท้ายสุดคือ Razer Nari Essential ที่เน้นการเป็นชุดหูฟังเกมมิงไร้สายซึ่งรองรับ THX Spatial Audio นวมครอบหูที่มีเจลเย็นภายใน ในราคาเพียง 99.99 ดอลลาร์สหรัฐ ซึ่งก็รอฟังข่าวกันครับ ว่าทาง Razer ไทยจะนำเข้ามาจำหน่ายกันหรือไม่ และเมื่อไหร่นะครับ