สรุปราคาและวันจำหน่าย Samsung Galaxy Note 9 พร้อมโปรโมชั่นของแถมที่เลือกได้!

ก็เปิดตัวออกมาแล้วนะครับ สำหรับ Samsung Galaxy Note 9 ที่พัฒนามากขึ้นในหลายด้านครับ มาพร้อมกับปากกาที่มีความสามารถมากขึ้นด้วยการเชื่อมต่อผ่านบลูทูธได้อีกทางหนึ่ง ทำให้ยังคงความเป็นสมาร์ทโฟนระดับสูงที่ครบครันด้านอรรถประโยชน์การใช้งานมากที่สุดอยู่เช่นเดิมครับ ซึ่งทาง Samsung ประเทศไทยก็ไม่รอช้า เพราะว่ามีการเปิดราคาและรายละเอียดการเปิดจองเครื่องกันออกมาทันทีเลยหลังจากเปิดตัวไปเพียงข้ามคืนเท่านั้น

โดยรุ่นที่นำเข้ามาจำหน่ายในบ้านเราจะมีเพียงรุ่นเดียวก่อนนะครับ นั้นคือรุ่นหน่วยความจำ 128GB แรม 6GB ในราคา 33,990 บาท  อีกหนึ่งรุ่นที่มีหน่วยความจำสูง 512GB และ แรม 8GB ยังไม่มีข้อมูลการประกาศออกมาอย่างเป็นทางการครับ

โดยมีการเปิดจองทันทีตังแต่วันนี้ 10 สิงหาคมเป็นต้นไป มีสามสีให้เลือก ได้แก่ สีน้ำเงิน (Blue) สีทอง (Copper) หรือสีดำ (Black) และเริ่มรับเครื่องได้ในวันที่ 22 สิงหาคม – 24 สิงหาคมสำหรับผู้สั่งจองเครื่องในล็อตแรก

มีโปรโมชั่นสำหรับส่วนลดค่าเครื่องจากทางเครือข่ายที่ลดราคาให้ดุดันพอดูครับ ลดกันกว่าหมื่นบาท แต่ติดสัญญาการใช้งานยาว 12 เดือนเป็นข้อแลกเปลี่ยนครับ และผู้ที่สั่งจองก่อนใครเบื้องต้น รับไปกับประกันหน้าจอแตก 1 ปี และรับเพิ่มกับปากกา S-Pen สีพิเศษ Lavender Purple อีกหนึ่งด้ามครับ (ปากกาเปลี่ยน สีลายเส้นก็เปลี่ยนตาม ^^ ก็เก๋ๆ ครับ)

และเลือกรับของพรีเมี่ยมเป็นอุปกรณ์เสริมในมูลค่า 6,000 บาทได้เลยครับ ที่ Samsung Band Shop ทุกสาขา และร้านค้าที่ร่วมรายการ เช่น Jaymart, Banana, CSC, TGfone หรือ Powerbuy ครับ