หลุดวิดีโอ Xiaomi Mi Max 3 สดๆ แบบออกจากกล่อง

เป็นอีกหนึ่งครั้งที่ Xiaomi Mi Max 3 นั้นได้พื้นที่หน้าสื่อไปกับสารพัดข่าวหลุดที่ผ่านๆ มา และนี่คือครั้งแรกที่มีการหลุดออกมาในรูปแบบของวิดีโอ

โดยเจ้าวิดีโอที่ว่านี้มีความยาวเพียงแค่ 3 วินาทีเท่านั้น แต่ก็เผยให้เห็นทุกด้านของตัวเครื่องและสติ๊กเกอร์ต่างๆ ที่ติดมาบนตัวเครื่องอย่างชัดเจน โดยด้านหลังนั้นเป็นกล้องคู่ที่มีเซ็นเซอร์สแกนลายนิ้วมือจัดวางอยู่ด้วย ในด้านหน้านั้นมีสติ๊กเกอร์ป้องกันหน้าจอเวลาเราซื้อมือถือใหม่แบบแกะจากกล่อง โดยบนตลิ๊กเกอร์นั้นระบุชื่อรุ่นอย่างชัดเจนว่าเป็น Xiaomi Mi Max 3 พร้อมกับหน้าจอที่มีขนาด 6.9 นิ้ว และรายละเอียดของกล้องหลังที่เป็นกล้องคู่ความละเอียด 12MP + 5MP พร้อมความจุแบตเตอร์รี่ที่ 5,500mAh นั่นเอง

ก่อนหน้านี้มีรายงานระบุว่าแบตเตอร์รี่ของ Mi Max 3 นั้นจะมาขนาด 5,400mAh ซึ่งจากวิดีโอข้างต้นนี้จะเห็นว่าขนาดความจุของแบตเตอร์รี่นั้นใหญ่กว่าขนาดที่เคยหลุดมาเสียอีก

ในส่วนของหน้าจอนั้นแม้ว่าจะบอกอะไรได้ยากนิดเพราะว่าในวิดีโอไม่ได้มีการเปิดจอขึ้นมาให้เราดู แต่หากสังเกตดีๆ จะพบว่าขอบของตัวเครื่องนั้นบางมากทีเดียว ทำให้มีโอกาสเป็นไปได้ว่าถึงแม้หน้าจอของมันนั้นจะมีขนาดถึง 6.9 นิ้ว แต่ตัวเครื่องจริงไม่น่าจะใหญ่ไปกว่า Mi Max 2 สักเท่าไหร่นัก

ตอนนี้คงเหลือแต่รอประกาศอย่างเป็นทางการจาก Xiaomi แล้วสินะ รีบๆ เข้าเถอะ แฟนๆ เขาเริ่มขี้เกียจจะรอแล้วนะพี่มี่

เกาะประเด็น:  เรือธงรุ่นเล็ก Xiaomi Mi 9 SE เปิดจองแล้วในไทย จำหน่ายที่แรก LAZADA สเปคขนาดนี้ในราคา 11,999 บาท!