ยิ่งเติมยิ่งได้กับโปรแจกสองต่อจากทรูมูฟ เอช

ชาวเน็ตทรูรับโปรเน็ตโดนๆ จากทรูมูฟ เอช กันอีกครั้ง เมื่อทรูมูฟ เอช จัดเต็มคืนเงินแบบครึ่งต่อครึ่ง พร้อมแต้ม True Point แบบไม่กั๊กสำหรับลูกค้าทรูทุกระบบที่สมัครโปรโมชันอินเทอร์เน็ตเสริมแบบไม่เกิน 7 วัน ผ่านทรูมันนี่ วอลเล็ทแล้ววันนี้

ตั้งแต่วันนี้ถึง 31 กรกฎาคม ลูกค้าทรูทั้งระบบเติมเงินและรายเดือนที่สมัครโปรโมชันอินเทอร์เน็ตเสริมแบบไม่เกิน  7 วันตัวใดก็ได้ผ่านทรูมันนี่ วอลเล็ท หรือ topping.truemoveh.com รับไปเลยทันทีเงินคืน 50% ของราคาโปรเน็ต ไม่จำกัดจำนวนครั้้ง ยอดสะสมสูงสุดถึง 100 บาท ต่อเบอร์ และต่อโปรโมชั่น! เรียกได้ว่ายิ่งใช้โปรเน็ตยิ่งคุ้ม ยิ่งสมัครยิ่งได้ สมัครวันนี้ก็รอรับเงินคืนผ่านทรูมันนี่ วอลเล็ทกันได้ตั้งแต่วันนี้เลย

และสำหรับลูกค้าทรูระบบเติมเงินที่ไม่มีบัญชีทรูมันนี่ วอลเล็ทไม่ต้องกลัวว่าจะพลาดโอกาส เพียงสมัครบัญชีทรูมันนี่ วอลเล็ท เมื่อสมัครโปรโมชันอินเทอร์เน็ตเสริมไม่เกิน 7 วันตัวใดก็ได้ผ่านช่องทางใดก็ได้ แต่ต้องใช้เบอร์ที่สมัครโปรเน็ตในการสมัครบัญชี เท่านี้ทรูมูฟ เอช ก็จะทำการคืนเงินให้ในสิทธิ์เดียวกับลูกค้าทรูที่มีบัญชีอยู่แล้ว ผ่านหมายเลขที่เปิดบัญชีทรูมันนี่ วอลเล็ทไว้นั่นเอง

รอบนี้ทรูมูฟ เอชไม่ได้แจกแค่เงินเท่านั้น ยังแจกแต้มให้อีกด้วย! สมัครโปรเน็ตวันนี้รับคะแนนไปเลยต่อ เพราะลูกค้าทรูที่สมัครโปรโมชั่นอินเทอร์เน็ตและชำระผ่านทรูมันนี่ วอลเล็ท ทุกยอดใช้จ่าย 25 บาทของ 1 หมายเลขบัตรประชาชน ทรูมูฟให้เลยแต้ม 1 True Point ย้ำกันอีกรอบว่า ยิ่งใช้โปรเน็ตยิ่งคุ้ม ยิ่งสมัครยิ่งได้

เนื่องจากโปรเน็ตแบบไม่เกิน 7 วันของทรูนั้นมีให้เลือกมากมาย ลองเช็กความคุ้มกับรายละเอียดยอดเงินคืนกับแต้ม True Point ในแต่ละโปรได้ตามนี้เลย

โปรโมชั่นอินเทอร์เน็ตเสริมแบบไม่เกิน 7 วันสำหรับระบบเติมเงิน พร้อมยอดเงินคืนและแต้ม True Point

– เน็ตไม่อั้น 7 วัน 1 Mbps 100 บาท ได้เงินคืน 50 บาท ได้ True Point 4 แต้ม

– เน็ตไม่อั้น ไม่ลดสปีด 7 วัน 6 Mbps จากปกติ 4 Mbps 150 บาท ได้เงินคืน 75 บาท ได้ True Point 6 แต้ม

– เน็ตไม่อั้น ไม่ลดสปีด 7 วัน 10 Mbps 250 บาท ได้เงินคืน 125 บาท ได้ True Point 10 แต้ม

โปรโมชั่นอินเทอร์เน็ตเสริมแบบไม่เกิน 7 วันสำหรับระบบรายเดือน พร้อมยอดเงินคืนและแต้ม True Point

– เน็ตเต็มสปีด 7 วัน 16 GB จากปกติ 8 GB 149 บาท ได้เงินคืน 74.5 บาท ได้ True Point 5 แต้ม

– เน็ตเต็มสปีด 5 วัน 9 GB 150 บาท ได้เงินคืน 75 บาท ได้ True Point 6 แต้ม

– เน็ตไม่อั้นไม่ลดสปีด 7 วัน 6 Mbps 150 บาท ได้เงินคืน 75 บาท ได้ True Point 6 แต้ม

ย้ำรอบสุดท้าย โปรเน็ตเด็ดดีมีไม่นาน ยิ่งใช้ยิ่งคุ้ม ยิ่งสมัครยิ่งได้ รีบเลย ตั้งแต่วันนี้ถึง 31 กรกฎาคม พ.ศ. 2561 นี้เท่านั้น