ย้ายค่ายมาทรูมูฟ เอช แบบรายเดือนและเติมเงินวันนี้ รับแพ็กเกจเด็ดใช้เน็ตไม่หมดทบได้ พร้อมดูบอลโลกฟรีทุกแมตช์ไม่เสียเน็ต ดีใจดีจัง!

Noppinij

ช่วงนี้ใครย้ายค่ายมาทรูมูฟ เอชทั้งแบบรายเดือนและแบบเติมเงินก็จะอิ่มเอมไปกับโปรโมชั่นตัวใหม่สองตัวนี้แน่นอนครับ เพราะทรูมูฟ เอช จัดมาให้ทั้งเน็ตสำหรับรองรับความบันเทิงและการใช้งาน พร้อมการโทรสนทนาในราคาพิเศษ โดยผมจะเริ่มต้นแนะนำกันในระบบรายเดือนกันซะก่อนนะครับ กับ ‘แพ็กเกจซูเปอร์คุ้ม’

แพ็กเกจซูเปอร์คุ้ม เป็นแพ็กเกจสำหรับลูกค้าที่ย้ายค่ายมาจากค่ายอื่นๆ จะได้รับสิทธิ์พิเศษหลายอย่างเลยครับ โดยจะมีราคาเริ่มต้นกันตั้งแต่  399 บาท ก็จะได้รับทั้งโทรฟรี ทั้ง Wi-Fi ใช้ไม่อั้น และยังได้รับอินเตอร์เน็ตเต็มความเร็วสำหรับการรับชมคอนเทนต์ใน TrueID Unlimited HD ฟรีๆ ไปด้วยเลยครับ แน่นอนว่าใน True ID นั้น ก็มีทั้งความมันจากภาพยนตร์ดัง ละครซีรี่ย์ และกีฬาต่างๆ รวมถึงฟุตบอลโลกที่กำลังจะมาด้วยครับ รับชมฟรีไปเลยสดๆ บนมือถือ แบบไม่ต้องห่วงค่าเน็ต และไม่มีค่าบริการรับชมเพิ่มเติม ทั้งหมดทางทรูมอบให้สำหรับผู้ย้ายค่ายมาใช้ทุกคนครับ

และยังมอบอินเตอร์เน็ตให้ใช้งานด้านอื่นๆ กันอย่างมหาศาลอีกด้วย แค่สมัครแพ็กเกจ 549 บาท ก็ได้เน็ตความเร็วสูงมาใช้เต็มๆ 40GB ซึ่งถ้าใช้ไม่หมด ทางทรูก็ไม่งกครับ ทบไปให้ใช้รวมกับเน็ตเดือนหน้าได้

ของฟรีพิเศษที่มีให้กับผู้ย้ายค่ายมาใช้ ทรูมูฟ เอช เท่านั้น

  • โทรในเครือข่ายทรูมูฟ เอช ไม่จำกัด 24 ชั่วโมง
  • แพ็กเกจ ซูเปอร์คุ้ม 549 ขึ้นไป รับสิทธิใช้บริการแอปพลิเคชั่น TrueID ได้ไม่จำกัดปริมาณการใช้งานที่ความเร็วสูงสุด 300 เมกะบิตต่อวินาที (Mbps) เป็นระยะเวลา 12 เดือน
  • แพ็กเกจ ซูเปอร์คุ้ม 399 รับสิทธิใช้บริการแอปพลิเคชั่น TrueID ได้ไม่จำกัดปริมาณการใช้งา ที่ความเร็วสูงสุด 300 เมกะบิตต่อวินาที (Mbps) เป็นระยะเวลา 3 เดือน
  • แพ็กเกจ ซูเปอร์คุ้ม 549 ขึ้นไป รับสิทธิในการทบอินเทอร์เน็ตที่เหลือตามแพ็กเกจไปใช้งานในรอบบิลถัดไปได้ 1 รอบบิลตลอดอายุแพ็กเกจ (ไม่รวมโบนัสหรือแพ็กเกจเสริมอินเทอร์เน็ต)

ในตอนนี้โปรโมชั่นที่ทบเน็ตไปเดือนหน้าให้ลูกค้าก็มีของทาง True และ dtac เท่านั้นนะครับ ซึ่งแวะมาดูของทาง dtac เอง ล่าสุดก็มีการลดราคาแพ็กเกจสำหรับผู้ย้ายค่ายลงมาให้กับลูกค้าด้วยเช่นกัน ในราคาเท่าๆ กันกับ True เลยครับ แต่ข้อแม้บางอย่างก็ยังต่างกันไป

ทั้งสองค่ายก็จะมีทั้งนาทีโทรให้ มีทั้ง Wi-Fi แถมปริมาณเน็ตที่ให้ก็เยอะเหลือกินเหลือใช้ ใช้ไม่หมดก็ทบไปเดือนหน้าเหมือนกัน แต่เมื่อดูจากข้อมูลราคาแพ็กเกจ และสิ่งที่ได้ โปรใหม่ของทาง True ก็ดูมีภาษีกว่า เพราะมีให้ทั้งเน็ตและและมีทั้งคอนเทนต์ให้ดูด้วย และผมคิดว่าคนใช้ทรูเน็ตเหลือกันแน่ๆ เพราะว่าของทางทรูเวลาเราดูบอล ดูหนัง ฟังเพลงผ่านแอพ True ID เขาจะไม่คิดค่าเน็ตเลย

ในด้านสัญญาณก็ยังมีจุดให้บริการ Hot Spot Wi-Fi ไว้ค่อนข้างเยอะ ใช้งาน 4G เองจริงๆ น่าจะน้อยมาก

และทั้งคู่ก็ให้ความเร็วสูงสุดของสัญญาณ 4G ไว้ต่างกันด้วยครับ ของ dtac ให้ 4G เร็วสูงสุด 100 Mbps ของ Truemove H ให้ 4G สูงสุดไว้ที่ 300 Mbps แต่จะได้ความเร็วกันจริงๆ เท่าไหร่ ก็อยู่ที่คุณภาพสัญญาณของแต่ละพื่นที่ของทั้งสองค่าย

ในด้านการโทรในนาทีโทรมาพอๆ กัน แต่ทางทรูจะไม่นับรวมนาทีโทรของเบอร์ในเครื่อข่ายเดียวกันในโควต้าโทรฟรีครับ

ฉะนั้นโปรย้ายค่ายของทั้งคู่ตอนนี้ True น่าแนะนำกว่าค่อนข้างชัดเลย

รายละเอียด คลิ๊ก

คัดมาเพื่อคุณ


สำหรับซิมเติมเงิน เดี๋ยวนี้ก็ย้ายค่ายกันได้นะครับ ไม่จำเป็นต้องย้ายมาเป็นรายเดือนเท่านั้น จะย้ายมาใช้แบบเติมเงินเช่นเดิมก็ทำได้ครับ โดยทางทรูมูฟ เอชแบบเติมเงินก็มีโปรโมชั่นแพ็กเกจที่ออกมาคู่กันกับรายเดือนซึ่งน่าสนใจไม่แพ้กัน

ซึ่งผมจะแยกจุดเด่นชัดๆ ของการย้ายค่ายมาใช้เติมเงินของ ทรูมูฟ เอช ไว้สามข้อเด่นๆ นะครับ

  1. ทรูเติมเงิน เป็นเจ้าเดียวที่จะให้ทุกคนได้รับชมคอนเทนต์ระดับโลกกันแบบฟรีๆ บอลโลกสดครบทุกแมตช์ แบบไม่เสียค่าเน็ต และไม่มีค่าบริการรับชมเพิ่ม ยังสามารถดูหนัง ดูละคร พร้อมฟังเพลงได้ฟรีไม่คิดค่าเน็ตด้วยเช่นกัน
  2. มีค่าใช้จ่ายต่อเดือนที่ถูก ด้วยการแจกซิมฟรีไม่มีค่าซิม และมีค่าโทรทุกเครือข่ายแค่ 50 สตางค์ แถมคิดตามจริงเป็นวินาที และยังมีเน็ตไว้ให้ฟรีๆ ที่ความเร็ว 64Kbps ไว้สำหรับแชตและกันค่าเน็ตรั่ว เรียกว่าเซฟสุดๆ เซฟทั้งราคาค่าใช้จ่าย และเซฟทั้งความปลอดภัยของเงินที่เติมไว้
  3. แพ็กเกจเน็ตเสริมราคาถูกมาก วันนี้คนที่ย้ายค่ายมาใช้ทรูมูฟ เอช แบบเติมเงินถ้าอยากจะใช้เน็ตแรงๆ ก็จะสามารถเล่นเน็ตเต็มสปีด 10GB นาน 10 วัน ได้ในราคาแค่ 100 บาทเท่านั้นครับ! แถมใน 10 วันถ้าเราใช้เน็ตไม่หมด ก็จะโดนทบไปใช้ในงวดหน้าได้อีกด้วย (ระบบจะต่อแพ็กเกจและทำการทบเน็ตไปให้โดยอัตโนมัติ)

ซึ่งผมยังไม่นับความคุ้มในระยะยาวเช่นสิทธิพิเศษที่แม้แต่ผู้ใช้ระบบเติมเงินก็มีได้ อย่าง True Point แค่ย้ายค่ายก็ได้แต้มแล้วครับ ซึ่งปัจจุบันแต้มของ True Point หนึ่งแต้มมีค่าเท่าๆ กับหนึ่งบาท แลกของกินของใช้ได้ในร้านค้าได้มากมาย ใกล้ๆ ตัวก็ 7-Eleven เลยครับ แลกของกินได้เพียบ

เมื่อเทียบกับสิ่งที่ทรูมี และมอบให้ ก็ต้องบอกว่าเขาเป็นค่ายที่มีบริการและสิทธิพิเศษครบรอบด้านกว่าเจ้าอื่น แถมยังทำราคาโปรโมชั่นมาได้ถูกกว่าทั้งค่าโทรและค่าเน็ต แถมเป็นระบบเติมเงินที่บริการเสริมแถมฟรี ซึ่งปกติภายในเป็นคอนเทนต์ที่มีราคาค่อนข้างแพงด้วยครับ

รายละเอียด คลิ๊ก

แนะนำเลยสำหรับโปรโมชั่นย้ายค่ายทั้งสองตัวนี้ของ TrueMove H