คุณกำลังอ่าน
Samsung เปิดตัว Galaxy J7 Prime 2 แบบเงียบๆ พร้อมสเป็กโดยละเอียด

Samsung เปิดตัว Galaxy J7 Prime 2 แบบเงียบๆ พร้อมสเป็กโดยละเอียด

Alex
Vivo V20 Pro

Samsung เปิดตัว Galaxy J7 Prime 2 แบบเงียบๆ ในเว็บไซต์อย่างเป็นทางการของแบรนด์ที่ประเทศอินเดีย โดยเป็นการเปิดตัวแบบที่ไม่มีใครทราบมาก่อนถึงการมาถึงของมัน ซึ่งจากสเป็กแล้ว Galaxy J7 Prime 2 นั้นก็คือภาคอัพเกรดของตัวก่อนหน้าที่ออกมาหลายปีได้แล้ว โดยมาพร้อมกับออกออกแบบดีไซน์ที่เปลี่ยนไปเล็กน้อยเท่านั้น

ตัวเครื่องมาพร้อม Android Nougat โดยมีหน่วยประมวลผลเป็น Exynos ในซีรีส์ 7 ซึ่งเป็นซีพียูแบบ Octa-Core เหมือนเดิม ส่วนกล้องหน้านั้นมีการอัพเกรดความละเอียดขึ้นเป็น 13MP

รายละเอียดเต็มๆ จากสเป็กของ Galaxy J7 Prime 2 นั้นดูเหมือนจะใช้ชิปเซ็ต Exynos 7870 เช่นเดียวกับที่เห็นใน J7 Prime ตัวแรกเพราะความไวที่คล็อกไว้ของซีพียูนั้นยังเหมือนเดิมที่ 1.6 GHz ในขณะที่สเป็กอื่นๆ อย่าง RAM หน่วยความจำหลัก และช่องใส่ MicroSD นั้นยังเหมือนเดิมไม่เปลี่ยนแปลงไปจากรุ่นเดิม คือมาพร้อม RAM 3GB หน่วยความจำหลัก 32GB และสามารถเพิ่ม MicroSD Card ได้ถึง 256GB นั่นเอง

ตัวกล้องหลักนั้นมีความละเอียดที่ 13MP รูรับแสง f/1.9 โดยจะรองรับการใช้งาน Samsung Pay Mini ซึ่งมีบริการอยู่แล้งในประเทศอินเดีย นอกจากนี้กล้องหน้าจอง J7 Prime 2 ยังมาพร้อมฟังก์ชั่นทำสติ๊กเกอร์ AR และฟิลเตอร์ต่างๆ รวมไปจนถึงการแชร์ภาพถ่ายในทันที และการแก้ไขภาพถ่ายในทันที สำหรับผู้ที่นิยมสังคมออนไลน์ทั้งหลายด้วย

คัดมาเพื่อคุณ

ขนาดตัวเครื่องนั้นยังคงเท่าเดิมเด๊ะที่ 151.7 x 75 x 8 มม. แต่น้ำหนักนั้นเปลี่ยนไปเป็น 170 กรัม ในส่วนของแบตเตอร์รี่นั้นยังคงมีความจะเท่าเดิมที่ 3,300mAh และยังคงใช้พอร์ต micro USB ในการชาร์จไฟเช่นเดิม

Samsung Galaxy J7 Prime 2 ที่เปิดตัวแล้ว ณ ตอนนี้นั้นคือสีดำ แต่ต่ำไปะมีสีทองแชมเปญจ์เข้ามาร่วมทัพด้วย โดยสนนราคานั้นจะอยู่ที่ 13,990 รูปี หรือประมาณ 6,700 บาทไทยนั่นเอง