คุณกำลังอ่าน
Nokia 5 Black ลดราคาเหลือ 4,590 บาทเท่านั้น พร้อมของแถมอีก 3 รายการ

Nokia 5 Black ลดราคาเหลือ 4,590 บาทเท่านั้น พร้อมของแถมอีก 3 รายการ

Alex
Nokia 5 Promotion

ดีลหน้าสนใจที่ APPDISQUS นำมาฝากกันในวันนี้ต้องยกให้ Nokia 5 เลยที่จากราคาเดิม 6,590 บาทนั้น วันนี้ OA Telecom (จำหน่ายผ่าน Lazada) นำมาลดราคาไปเลย 30% เหลือเพียง 4,590 บาทเท่านั้น โดยเป็นเครื่องใหม่รับประกันศูนย์ไทยตามที่ขายผ่านทางหน้าร้านตัวแทนจำหน่ายทั่วไป แถมพร้อมด้วยของแถมอีกสามรายการ คือเสือยืด Nokia และ เคส + ฟิล์มกันรอยหน้าจอตรงรุ่นนั่นเอง

Nokia 5 นั้นพิเศษและน่าสนใจตรงที่เป็นมือถือ Android ระดับกลางที่เป็นงานพรีเมี่ยมตามสไตล์ Nokia และที่สำคัญตัวเครื่องเองยังได้อัพเดต Android 8.0 Oreo ซึ่งเป็นเวอร์ชั่นใหม่ล่าสุด และยังได้รับคำสัญญาจาก HMD Global ว่าการอัพเดตนั้นจะไปต่อยัน Android 9.0 P เลยด้วย เรียกได้ว่าซื้อมือถือในราคาที่ตอนนี้เพียง 4,590 บาท แต่ได้ใช้งานยาวๆ ไปเลยทีเดียว

nokia5

Nokia 5 นั้นได้รับคะแนนจาก APPDISQUS ไปถึง 71% และได้รับคะแนนจากผู้ใช้งานรวมไปที่ 84% โดยเราได้สรุปการใช้งานของเจ้า Nokia 5 เอาไว้ว่า

Nokia 5 เน้นความพรีเมี่ยมของตัวเครื่องภายนอกครับ แม้ราคาจะถูกแต่เครื่องดูดีมากทีเดียว ส่วนสเปคเครื่องเป็นเพียงสมาร์ทโฟน Android รุ่นเล็กๆ ในปัจจุบันเท่านั้น ฉะนั้นสำหรับ Nokia 5 ก็น่าจะเหมาะกับคนที่ไม่ได้สนใจในเรื่องสเปคเครื่องกันสักเท่าไหร่ เน้นความสวยงามภายนอก และความเป็นเครื่อง Android แบบเกลี้ยงๆ ที่น่าจะได้รับการอัพเดทระบบในอนาคตค่อนข้างแน่นอนกว่าเครื่องราคาถูกจากแบรนด์อื่นๆ ครับ

คัดมาเพื่อคุณ

งานนี้ใครสนใจ ตามไปสอยมาเป็นเจ้าของกันได้เลยด่วนๆ สินค้ามีจำนวนจำกัดนะ