คุณกำลังอ่าน
ลดแรง GoPro Hero 5 Black Edition เหลือ 9,590 บาท พร้อมผ่อน 0% นาน 10 เดือน

ลดแรง GoPro Hero 5 Black Edition เหลือ 9,590 บาท พร้อมผ่อน 0% นาน 10 เดือน

Alex
GoPro Hero 5 Black Edition Promotion

ต้องยอมรับว่า GoPro นั้นคือ Action Cam ที่เป็นขวัญใจของนักผจญภัยทั่วโลกอย่างแท้จริง โดยสำหรับ APPDISQUS เองก็ยอมรับในเจ้ากล้องแอ็คชั่นแคมตัวนี้อย่างหมดใจในความสามารถและสิ่งที่มันทำได้เมื่อเทียบกับสนนราคาค่าตัวของมัน โดยที่เราเคยพาเจ้า GoPro Hero 5 Black Edition ตัวที่มีจัดรายการในวันนี้ไปเที่ยวไกลถึงแอฟริกาที่ประเทศ มอริเชียส (Mauritius) เพื่อทดสอบความสมบุกสมบันและสมรรถนะของมันอย่างสุดโหดตั้งแต่เหินฟ้าดูน่าน้ำ Ill Aux Cerf กับกิจกรรม Parasialing ยันดำน้ำเคียงข้างฝูงโลมาป่ามาแล้วและพบว่ามันตอบโจทย์ได้ในทั้งเรื่องของคุณภาพของงานที่ได้ และความสมบุกสมบันของมันที่รองมือรองมือขาแอดเวนเจอร์ได้อย่างแท้จริง

เผื่อเพื่อนๆ ยังไม่ได้ชมกัน สามารถติดตามได้จากคลิปนี้เลย

และแม้ว่าในตอนนี้ GoPro เองจะออก GoPro 6 มาแล้ว แต่หากใครต้องการแอ๊คชั่นแคมคุณภาพคุ้มราคาแบบสุดๆ คงปฎิเสธไม่ได้ว่าดีลในวันนี้ของ GoPro 5 Black Edition ที่ลดราคาเหลือเพียง 9,590 บาท แถมด้วยให้ผ่อน 0% นานอีก 10 เดือนนั้นเป็นอะไรที่คุ้มค่าแบบสุดๆ จริงๆ โดยดีลนี้ขายโดยร้านค้าอย่างเป็นทางการจาก Lazada ที่มาพร้อมกับการรับประกันศูนย์ไทยภายใต้เงื่อนไขเหมือนซื้อจากหน้าร้านทั่วไป

ฟีเจอร์หรือความสามารถหลักๆ ของตัวนี้นั้นเรียกได้ว่าครบถ้วนกันเลย และนี่ยังเป็นรุ่นแรกจาก GoPro ที่กันน้ำได้โดยไม่ต้องเพิ่มเคสกันน้ำให้กับมัน ตัวมันเองสามารถจับลงดำน้ำลึกได้เลยโดยไม่ต้องกลัวว่าน้ำจะเข้าแต่อย่างใด ต่อให้ไม่ใส่เคส APPDISQUS เองไปลองมาแล้ว

คัดมาเพื่อคุณ

ใครสนใจ ตามไปสอยกันได้เลยจากลิงก์ด้านล่างนี้ อาจต้องมือไวกันนิด เพราะเราไม่รู้จริงๆ ว่าออฟเฟอร์นี้จะยาวไปถึงเมื่อไหร่ หรือของจะมีกี่ชิ้นนะขอรับ