Call Zen แอพพลิเคชั่นสุดเจ๋งที่ช่วยลดเวลาการติดต่อ Call Center ทั่วไทย

Call Zen แอพพลิเคชั่นดีๆ ที่ช่วยลดเวลาในการติดต่อ Call Center ได้ทั่วไทย

เพื่อนๆ น่าจะทราบกันดูอยู่แล้วว่าการติดต่อ Call Center ในบ้านเรานั้นเป็นอะไรที่ยุ่งยาก เหนื่อยหน่าย และเสียเวลาระดับสุด โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับ Call Center ของหน่วยงานที่มีบริการย่อยเยอะแยะมากมายอย่างธนาคาร การที่จะติดต่อไปสอบถามรายละเอียดบางอย่างสักเรื่องนั้นคุณต้องผ่านการฟังข้อความอัตโนมัติกันร่วมสิบนาทีกว่าจะเจอเมนูที่ต้องการทำรายการจริง หรือบางครั้งแค่อยากจะคุยกับเจ้าหน้าที่ ทำไมต้องยุ่งยากฟังบริการตอบรับนานสองนาน วันนี้ปัญหาดังกล่าวจะหมดไปด้วย Call Zen แอพพลิเคชั่นสุดยอดประโยชน์ที่ช่วยลดเวลาการติดต่อ Call Center ทั่วไทยไปได้เยอะมาก

การทำงานของ Call Zen นั้นง่ายดายมาก ไม่ได้ซับซ้อนอะไรเลย โดยตัวโปรแกรมจะให้เราเลือกรายการที่เราต้องการทำขึ้นมาก่อนผ่านเมนูข้อความในหน้าแอพพลิเคชั่น และในขั้นตอนสุดท้ายจะมีปุ่มให้เรากดโทรออกไปยังเบอร์ Call Center ของบริการที่ต้องการ ซึ่งตัวโปรแกรมจะทำการกดหมายเลขต่อ (Extension No.) เพื่อให้เราสามารถเข้าถึงบริการที่ต้องการปลายทางเองโดยอัตโนมัติ ซึ่งจะลดเวลาลงเหลือเพียงประมาณ 15 วินาที เราก็จะเข้าสู่เรื่องที่เราต้องการได้โดยตรงแล้ว

สำหรับใครที่เป็นห่วงความปลอดภัยก็ไม่ต้องกังวลไป เพราะเจ้า Call Zen นั้นไม่ได้เก็บข้อมูลส่วนตัวอันจะส่งผลถึงความอันตรายใดๆ ของเราเอาไว้เลย เพราะหากบางบริการที่เราจำเป็นต้องกดรหัสบัตรประจำตัวประชาชน หรือเลขบัตรเครดิตของเรา เข้า Call Zen ก็จะให้เรากดข้อมูลเหล่านั้นโดยตรงเมื่อต่อสายไปยังผู้ให้บริการปลายทาง เพื่อความเป็นส่วนตัวของข้อมูลของผู้ใช้งานนั่นเอง

แม้ว่า Call Zen อาจจะอัพเดตแอพพลิเคชั่นครั้งล่าสุดไว้เมื่อปีที่ผ่านมา แต่ตัวแอพพลิเคชั่นเองนั้นมีการปรับปรุงและอัพเดตฐานข้อมูลตัวเองให้ทันสมัยอยู่ตลอดเวลา ดังนั้นผู้ใช้งานที่เป็นห่วงเรื่องความล้าสมัยของข้อมูลปุ่มกดตัวเลขเมนูที่ผู้ให้บริการหลายๆ เจ้ามีการอัพเดตกันไปแล้วนั้นก็ไม่ต้องกังวลไป เพราะว่าจากที่ลองใช้งาน APPDISQUS เองยังไม่ประสบปัญหาเมนูเข้าใช้งานผิดหรือเพี้ยนไปแต่อย่างใด และหากเราเข้าไปดูเมนูข่าวสารของตัวแอพพลิเคชั่นก็จะพบว่าข้อมูลนั้นมีการอัพเดตล่าสุดเมื่อวันที่ 22 ธันวาคม 2560 ที่ผ่านมานี้เอง ทำให้มั่นใจได้ว่าผู้พัฒนายังไม่เทแอพพลิเคชั่นดีๆ นี้อย่างแน่นอน

ใครสนใจก็ไปดาวน์โหลดมาใช้งานกันได้เลยทั้งบน Android และ iOS ผ่านลิงก์ตรงที่ APPDISQUS นำมาฝากกัน

ดาวน์โหลด Call Zen สำหรับ iOS

ดาวน์โหลด Call Zen สำหรับ Android