คุณกำลังอ่าน
Kaspersky 2018 เปิดตัวแล้ววันนี้! ชุดความปลอดภัยเพื่อผู้ใช้ตามบ้าน ปกป้องแบบมัลติดีไวซ์ซื้อครั้งเดียว ใช้ได้ทั้ง PC, Notebook, และสมาร์ทโฟน

Kaspersky 2018 เปิดตัวแล้ววันนี้! ชุดความปลอดภัยเพื่อผู้ใช้ตามบ้าน ปกป้องแบบมัลติดีไวซ์ซื้อครั้งเดียว ใช้ได้ทั้ง PC, Notebook, และสมาร์ทโฟน

Noppinij
Lenovo Notebook

ในยุค “Household 2.0” คือยุคที่ในบ้านประกอบด้วยอุปกรณ์ต่ออินเทอร์เน็ตเฉลี่ยจำนวน 6.3 ชิ้นต่อครอบครัว! แคสเปอร์สกี้ แลป จึงขอนำเสนอชุดคุ้มครองแบบมัลติดีไวซ์สู่ตลาดไทย

จากข้อมูลของ Kaspersky Security Network (KSN) แค่ในช่วงเดือนกรกฎาคมถึงกันยายน 2560 ผลิตภัณฑ์ของแคสเปอร์สกี้ แลป สามารถตรวจจับเหตุการณ์ที่เกิดจากมัลแวร์อินเทอร์เน็ตในประเทศไทยได้ถึง 2,947,918 เหตุการณ์ โดยรวมแล้ว มีผู้ใช้งานในประเทศไทยจำนวน 17.6% ที่ถูกโจมตีในช่วงเวลาดังกล่าวทั้งแบบรู้ตัวและไม่รู้ตัว ด้วยตัวเลขสถิตินี้ทำให้ประเทศไทยเป็นประเทศที่ประสบเหตุอันตรายที่เกิดขึ้นขณะท่องเว็บไซต์อยู่ในอันดับที่ 33 ของโลก จากการใช้งานทุกอย่างในชีวิตประจำวัน ตั้งแต่การใช้งานอินเทอร์เน็ตเพื่อจับจ่ายซื้อของ หรือแชร์วิดีโอในบ้าน การเชื่อมต่อเหล่านี้มีอัตราเสี่ยงเพิ่มมากขึ้นทุกวันเพราะผู้ใช้ทั่วไปยังใช้อุปกรณ์โดยไม่มีการป้องกันการคุกคามทางไซเบอร์กันเลย ไม่ว่าจะเป็นการเจาะระบบ มัลแวร์ การหลอกลวงการการเงิน และรูปแบบอื่นๆ หรือภัยร้ายโปรแกรมเรียกค่าไถ่แบบเจ้า WannaCry  ที่กระจายไปทั่วโลก

ซึ่งผลิตภัณฑ์ Kaspersky Total Security และ Kaspersky Internet Security รุ่นล่าสุด ได้ออกแบบให้ปกป้องการใช้งานภายในบ้านตามการใช้งานของสมัยใหม่ ช่วยดูแลอุปกรณ์ต่างๆ ในบ้านที่เชื่อมต่ออินเทอร์เน็ต และดูแลจังหวะการใช้ชีวิตดิจิทัลให้แก่ทุกคนในครอบครัว ให้เราได้อุ่นใจโดยการมอบหน้าที่ปกป้องให้แก่ Kaspersky ได้แบบครอบคลุมครบทุกอุปกรณ์ครับ

ความสามารถหลักๆ ของ Kaspersky Total Security และ Kaspersky Internet Security ก็จะมีเทคโนโลยีในการตรวจจับและป้องกันผู้ใช้จากอีเมล์หลอกลวง, สแปม รวมถึงเว็บไซต์ปลอมและลวงข้อมูล นมีการปรับปรุงระบบ URL Advisor ในการดูแลการค้นหา URL เพื่อรู้ว่าเว็บไซต์ที่ค้นหานั้นมีความปลอดภัยหรือไม่ มีพิรุธหรืออันตรายหรือว่าเป็นเว็บไซต์หลอกลวง

พร้อมความสามารถใหม่ในการล็อกการทำงานแอพพลิเคชั่นบนมือถือระบบแอนดรอยด์ เพิ่มระดับชั้นของการปกป้องด้วยรหัสลับให้กับผู้ใช้ได้กำหนดในแต่ละแอพพลิเคชั่น เช่น บริการรับส่งข้อความ เครือข่ายสังคม อีเมล หรือข้อมูลลับอื่นๆ ไม่ให้บุคคลอื่นเรียกใช้เข้าถึงได้ และจะช่วยในการเข้ารหัสข้อมูลที่รับและส่งบนเครือข่ายไร้สายที่ไม่มีการรักษาความปลอดภัยหรือบนเว็บไซต์ที่มีความเสี่ยงอีกชั้นหนึ่งด้วย

รวมถึงระบบการควบคุมการใช้อินเทอร์เน็ตของบุตรหลาน ป้องกันการเข้าถึงเนื้อหาออนไลน์ที่ไม่เหมาะสม มีระบบผู้ปกครอง (parental controls) ช่วยให้ผู้ปกครองสามารถตั้งช่วงเวลาใช้งานสำหรับอุปกรณ์แต่ละชิ้นที่มีอยู่ในบ้าน รวมถึงกำหนดแอพพลิเคชั่นให้เด็กๆ ได้ใช้งาน ป้องกันการเข้าเว็บไซต์ที่มีเนื้อหาสำหรับผู้ใหญ่ ภาษาลามกอนาจาร หรือข้อมูลเกี่ยวกับยาเสพติดและอื่นๆ ทั้งหมดรวมอยู่ในคุณสมบัติของบริการ Kaspersky Safe Kids

คัดมาเพื่อคุณ

เหล่านี้คือส่วนหนึ่งที่เราจะได้รับจากผลิตภัณฑ์ Kaspersky Total Security 2018, Kaspersky Internet Security 2018 และ Kaspersky Anti-Virus 2018 ซึ่งมีวางจำหน่ายแล้ววันนี้ครับ สามารถหาซื้อได้ตามร้านค้าไอทีชั้นนำในราคาต่อไปนี้:-

  • Kaspersky Total Security 2018 (1 ดีไวซ์ 1 ปี): 990 บาท
  • Kaspersky Total Security 2018 (3 ดีไวซ์ 1 ปี): 1,890 บาท
  • Kaspersky Internet Security 2018 (1 ดีไวซ์ 1 ปี): 890 บาท
  • Kaspersky Internet Security 2018 (3 ดีไวซ์ 1 ปี): 1,780 บาท
  • Kaspersky Anti-Virus 2018 (1 ดีไวซ์ 1 ปี): 690 บาท
  • Kaspersky Anti-Virus 2018 (3 ดีไวซ์ 1 ปี): 1,380 บาท

หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์และการให้การบริการด้านเทคนิค สามารถติดต่อศูนย์การบริการแคสเปอร์สกี้ไทย (iCom Tech Co. Ltd.) ได้ที่ 02-203-7500 หรือที่เว็บไซต์ www.thaikaspersky.com