พรีวิว Huawei MediaPad T3 10″ แท็บเล็ตรุ่นใหม่ ราคา 8,900 บาท

มาแล้วครับสำหรับแท็บเล็ตในระบบแอนดรอยด์ ตัวใหม่ของ Huawei ซึ่งครั้งนี้มาในขนาดที่ใหญ่มากขึ้นกว่า M3 รุ่นเดิม หน้าจอแสดงผลขนาด 9.6 นิ้ว ความละเอียด HD

ตัวเครื่องบางเพียง 7.95 มิล หนัก 460 กรัม เป็นโลหะซึ่งผ่านการทดสอบความทนทานด้วยการดร็อปเทสความสูง 1เมตร (อย่าเอาไปลองเองเด็ดขาด) เพื่อเน้นในเรื่องของความทนทานของตัวอุปกรณ์

กล้องถ่ายภาพขนาดความละเอียด 5 ล้านพิกเซล กล้องหน้า 2 ล้านพิกเซล แบตเตอรี่ขนาด 4,800 mAh

การใช้งานตัวเครื่องครอบด้วย EMUI 5.1 เน้นความเรียบง่ายในแบบที่ไม่มีหน้า Appdrawer มาพร้อมกับ Android 7 มีความสามารถในการแบ่งหน้าจอเปิดสองแอพพลิเคชั่นพร้อมกัน และระบบตัดแสงสีฟ้าสำหรับการใช้งานในระยะยาวนานโดยลดการล้าของสายตา และมีการฝังแอพ Office สำหรับการจัดการงานด้านเอกสารเอาไว้ให้ครับ

รองรับคลื่นความถี่ 4G ทุกค่ายในไทย รองรับการโทรสนทนารับสายได้ครับ มีแรมขนาด 2GB หน่วยความจำ 16 GB (รองรับ Micro SD card 128GB) ใช้หน่วยประมวลผลเป็น Snapdragon 425  ซึ่งถือว่าเป็นเครื่องแท็บเล็ตที่สเปคไม่สูงครับ

แต่เปิดราคา 8,900 บาทเท่านั้นครับ เปิดจำหน่ายในสีทองและสีเทา โดยมีโปรโมชั่นแถมลำโพงบลูทูธ หูฟังAKG, เคส และสมาชิก iFlix เป็นระยะเวลา 3 เดือน รวมมูลค่าของแถม 4,170 บาทครับ เปิดจำหน่ายในวันที่ 11 สิงหาคมนี้เป็นต้นไป

เกาะประเด็น:  AppDisqus Exclusive : เยียมชม R&D และสายการผลิต กว่าจะมาเป็นสมาร์ทโฟน Huaweiแสดงความคิดเห็น