เปิดตัว FREESPACE แอพพลิเคชั่นจัดการหาที่พักที่ยังว่างใกล้ตัวได้แบบเรียลไทม์ เดินทางได้แม้ไม่ต้องวางแผนล่วงหน้า

บริษัท ฟรี สเปส โกลบอล จำกัด ผู้ผลิตและพัฒนาซอฟต์แวร์สำเร็จรูปคนไทย เปิดตัวแอพพลิเคชั่น “FREESPACE” แอพพลิเคชั่นตอบโจทย์ความต้องการเรื่องท่องเที่ยว ฉีกกฎเกณฑ์การวางแผนท่องเที่ยวในรูปแบบเดิมๆ เปลี่ยนนักท่องเที่ยวให้เป็น Smart Traveler ในแบบเที่ยวเทรนด์ใหม่โดยไม่ต้องวางแผนได้

ด้วยขั้นตอนง่ายๆในการค้นหาที่พักแบบเรียลไทม์ในราคาที่ดีที่สุด ใกล้ที่สุด ช่วยลดทุกขั้นตอน และเพิ่มอิสระในการท่องเที่ยวให้มากขึ้น

โดยแอพพลิเคชั่น “FREESPACE” จะเป็นอีกหนึ่งช่องทางที่ผู้ประกอบการโรงแรมและที่พักมานำเสนอโปรโมชั่นและข้อเสนอพิเศษให้แก่นักท่องเที่ยวได้ด้วยพวกเขาเอง แบบเรียลไทม์ ทำให้การเชื่อมต่อธุรกิจของเจ้าของห้องพัก และผู้เข้าพัก เป็นไปอย่างต่อเนื่องตลอดเวลา

ด้วยปัจจุบัน กลุ่มธุรกิจโรงแรมและที่พัก ต้องเผชิญหน้ากับความท้าทายหลายด้าน ไม่ว่าจะเป็นการเข้าถึงฐานข้อมูลของนักท่องเที่ยว การบริหารจัดการด้านราคาและจำนวนห้องพัก การสร้างสมดุลของรายได้ในแต่ละช่องทาง อาจจะต้องมีการปรับเปลี่ยนตามจังหวะและช่วงเวลาให้เหมาะสม

FREESPACE จึงเข้ามาเป็นแอพพลิเคชั่นที่ทำหน้าที่ตัวกลางระหว่างผู้ประกอบการและนักท่องเที่ยว โดยมีแพลทฟอร์มรูปแบบใหม่ที่ถูกออกแบบมาด้วยคอนเซ็ปต์ในการให้อิสระแก่ผู้ใช้งานในการสร้างข้อมูลและกำหนดราคาโปรโมชั่นต่างๆ ได้ด้วยตัวเองเพื่อสื่อสารโดยตรงกับผู้บริโภค

ก็เป็นแอพที่สะดวกทั้งกับผู้ประกอบการและนักท่องเที่ยวครับ เพิ่มโอกาสในการจองห้องพักที่ตรงตามความต้องการได้มากกว่า และยังเป็นการแสดงผลจำนวนห้องที่ยังว่างแบบเรียลไทม์ หมดความกังวลเรื่องความผิดพลาดจากการรับจองแบบทางโทรศัพท์ ทั้งยังช่วยประหยัดเวลา ป้องกันการจองที่ซ้ำซ้อนได้ด้วย

แอพพลิเคชั่น “FREESPACE” จึงเป็นอีกหนึ่งช่องทางในการจัดจำหน่ายห้องพักที่ตอบสนอง สำหรับกลุ่มลูกค้าที่กำลังมองหาที่พักสำหรับคืนนั้นๆ และที่พักที่ตั้งอยู่ภายในรัศมี 50 กิโลเมตรเท่านั้น

โดย FREESPACE จะโปรโมทที่พักที่เหมาะสมผ่านฟังก์ชั่น Here & Now ที่สร้างมาเพื่อตอบโจทย์นักท่องเที่ยวรุ่นใหม่ ที่ต้องการลดขั้นตอน และมีอิสระในการท่องเที่ยวมากขึ้น

ลงทะเบียนเป็นสมาชิกกับ FREESPACE ได้แล้ววันนี้ครับ สำหรับผู้ประกอบการ เพื่อเพิ่มช่องทางการจัดการห้องพัก และเพิ่มรายได้ให้กับโรงแรมหรือที่พักของคุณได้ง่ายๆ แค่คลิกสมัครแป็นสมาชิกผ่านลิงนี้ https://member.freespace.zone/ หรือ เบอร์โทรศัพท์ 099 619 6265 เวลา 9.00 – 18.00 น. (จ.-ศ.)

ผู้ใชงานต่างๆ สามารถติดตั้งแอพฯ FREESPACE เพื่อดู user interface ได้ทั้งบนกูเกิ้ลเพลย์และแอปเปิ้ลแอพสโตร์ ดาวน์โหลดเลย!
iOS >> https://appsto.re/th/atFakb.i
Android >> https://play.google.com/store/apps/details…
แสดงความคิดเห็น