คุณกำลังอ่าน
แนะนำชาว TruemoveH เติมเงิน ซื้อเน็ต ด้วย TrueWallet ถูก ง่าย ชัดเจน คุ้มที่สุดแล้วในวันนี้ พร้อมโปร 15 บาท เล่นเน็ทได้ทั้งวัน

แนะนำชาว TruemoveH เติมเงิน ซื้อเน็ต ด้วย TrueWallet ถูก ง่าย ชัดเจน คุ้มที่สุดแล้วในวันนี้ พร้อมโปร 15 บาท เล่นเน็ทได้ทั้งวัน

Noppinij

ทุกวันนี้เพื่อนๆ เติมเงินมือถือ หรือซื้อแพ็กเกจเน็ตกันทางไหนครับ ผมมาแนะนำเลยว่าเปลี่ยนมาเติมเงินและเลือกซื้อแพ็กเกจผ่านทางแอพ TrueMoney Wallet ด่วนเลยครับ คุ้มกว่า เพราะราคาถูกกว่า มีแพ็กเกจให้เลือกแบบเทียบเห็นรายละเอียดชัดเจนว่ามีโปรอะไรเท่าไหร่บ้าง และที่สำคัญไม่ใช่แค่ถูกในเรื่องของราคาแต่ว่ามีโปรโมชั่นพิเศษที่ช่องทางอื่นไม่มีให้อีกเยอะมากอีกด้วย เช่นโปรโมชั่นซื้อแล้วรับเงินคืน 100% ครั้งแรก และ 10% ทุกครั้ง และกิจกรรมพร้อมโปรโมชั่นรายวัน ที่เราจะได้ประหยัดกันมากขึ้นกว่าการเติมเงินหรือซื้อแพ็กเกจผ่านทางช่องทางอื่นได้อย่างชัดเจน

แอพพลิเคชั่น TrueMoney Wallet เป็นแอพที่รองรับกับอุปกรณ์ในระบบ Android และ iOS สมัครใช้งานครั้งแรกสมัครง่าย แค่สร้างไอดีด้วยอีเมลและกำหนดรหัสผ่าน ผูกกับเบอร์โทรศัพท์เครือข่ายใดก็ได้ไม่จำเป็นต้องเป็นหมายเลขของ True เป็นแอพลักษณะที่เราเรียกว่า “กระเป๋าตังค์ดิจิทัล” ครับ สามารถนำเงินในแอพไปใช้ได้หลายอย่าง เช่นซื้อของออนไลน์ เติมเงินในเกม จ่ายบิลค่าน้ำค่าไฟหรือค่าบริการต่างๆ ใช้แทนบัตรเครดิตและเดบิตตามร้านค้าและแหล่งซื้อของออนไลน์ และเป็นแอพกระเป๋าตังค์ที่เราสามารถนำไปใช้ซื้อของใน 7-11 ได้ด้วย

จุดเด่นของ แอพ TrueMoney Wallet คือมันใช้ง่ายครับ ทั้งการใช้งานและการเติมเงินเข้าแอพ ลองกดหน้าแอพเล่นไม่กี่นาทีก็ใช้งานเป็นหมดแล้ว

 

การเติมเงินเข้าแอพ

การเติมเงินเข้าแอพก็ทำได้หลายวิธีมาก เช่นการผูกกับบัญชีธนาคาร การโอนเติมผ่านตู้ ATM และที่ง่ายสุดๆ เลย คือการเติมผ่านตู้เติมเงินทั้งหลายเช่นตู้เติมบุญ ตู้ทรูมันนี่ รวมทั้งเติมผ่านหน้าเคาเตอร์ใน 7-11 ซึ่งแค่เพียงเปิดแอพเข้าหน้าเติมเงิน ยื่นบาร์โค๊ดบนหน้าจอพร้อมแจ้งพนักงานว่าต้องการเติมเงินเข้าแอพเท่าไหร่ เงินก็เข้าทันทีพร้อมใช้งานได้เลยครับ

ซื้อแพ็กเกจ

หลังจากเรามีเงินในแอพ TrueMoney Wallet แล้วเราเอาไปทำอะไรก็ได้ แต่ที่จะมาแนะนำกันตอนนี้คือการใช้ซื้อแพ็กเกจเน็ตของ TruemoveH ครับ กดเข้าหน้า “เติมเงินมือถือ หรือเติมเน็ตมือถือ” ซึ่งภายใน จะเรียงรายไปด้วยแพ็กเกจมากมายให้คุณเลือกใช้แบบเห็นครบ ชัดเจน ตัดสินใจง่ายครับ ว่าจะเอาแบบไหน แค่เพียงใส่เบอร์มือถือเติมเงินที่ต้องการซื้อแพ็กเกจ จะซื้อให้ตัวเองหรือซื้อใหัเพื่อนก็ได้ครับ

แพ็กเกจแนะนำ

ซึ่งในช่วงนี้ผมแนะนำโปรโมชั่นพิเศษ ตัวแพ็กเกจรายวัน (24ชั่วโมง) ในราคา 15 บาท ได้เน็ตใช้ 500 MB มีทั้งแบบความเร็วเต็มสปีด กับความเร็ว 512 Kbps ให้เลือกครับ

คัดมาเพื่อคุณ

และแบบ 22 บาท ใช้เน็ตได้เร็ว 512 Kbps ไม่จำกัดจำนวนดาต้าใช้งาน ใช้ไปเลยเต็มที่เป็นเวลา 24 ชั่วโมง เน็ตไม่มีหมดและไม่มีต้องจ่ายเพิ่ม เหมาะและคุ้มมากมากสำหรับคนชอบซื้อแพ็กเกจใช้งานแบบรายวัน

และแพ็กเกจตัวยอดฮิตที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในตอนนี้ คือแพ็กเกจเน็ตไม่อั้น 7 วัน ใช้งานบนความเร็ว 1Mbps ไม่จำกัดปริมาณ ไม่ลดสปีด ใช้ให้เต็มที่ต่อเนื่อง 7 วัน ในราคาแค่ 100 เดียวครับ ถูกและคุ้มมาก

 

จะเห็นว่าแพ็กเกจที่มีให้ในแอพ TrueMoney Wallet มีราคาที่ถูก และมีตารางให้เราเลือกเปรียบเทียบชัดเจน ดูง่ายกว่าช่องทางอื่น วิธีการซื้อแพ็กเกจก็ง่ายครับ อีกทั้งยังมีโปรโมชั่นเพิ่มความคุ้มให้เหนือกว่าช่องทางอื่นอย่างชัดเจน เช่นโปรโมชั่น “คืนเงิน 10%ทันทีที่เติม” และ “โปรซื้อครั้งแรกรับเงินคืน” (สูงสุดไม่เกิน 20 บาท) ยังมีโปรโมชั่นอีกมากมายในแอพทังซื้อสินค้าและเติมเงินมือถือ พร้อมกิจกรรมได้ตังค์เพิ่มเข้ากระเป๋าก็ยังมีเลยครับ กับ ” ทรูมันนี่ตีไก่”

ก็แนะนำกันเลยสำหรับคนใช้ซิม TruemoveH ใช้ก่อนคุ้มกว่าแน่นอนครับ

View Comments (0)

Leave a Reply