คุณกำลังอ่าน
Crossfire Legends เกม FPS Mobile อันดับ 1 ในเอเชีย เปิด CBT แล้ว สำหรับ Android! ดาวน์โหลดไฟล์ติดตั้งลองเล่นก่อนใครได้ที่นี่

Crossfire Legends เกม FPS Mobile อันดับ 1 ในเอเชีย เปิด CBT แล้ว สำหรับ Android! ดาวน์โหลดไฟล์ติดตั้งลองเล่นก่อนใครได้ที่นี่

Noppinij
https://www.youtube.com/embed/HAPSNWQ1k6c

Crossfire Legends เกม FPS Mobile อันดับ 1 ในเอเชีย เปิด CBT แล้ว 20 เมย. สำหรับ Android!

ประกาศศักดา ท้าให้ลอง! Crossfire Legends เกมยิงตัวพ่อ เกมส์แนว FPS Mobile อันดับ 1 ในเอเชีย โดยมีผู้พัฒนาค่ายยักษใหญ่อันดับหนึ่งในประเทศจีนอย่าง Tencent ร่วมมือกับบริษัท VNG โดยจะเปิด Close Beta ให้ผู้เล่นลองได้ตั้งแต่วันที่ 20 – 24 เมษายนนี้  เฉพาะ Android เท่านั้น โดยจะติดตั้งผ่านไฟล์ตัว APK ซึ่งสามารถดาวโหลดได้ทาง https://cfm.in.th/close_beta และ สำหรับ IOS เหล่าเกมเมอร์อดใจรอกันอีกนิดนะครับ

เกม Crossfire Legends เกมยิงตัวพ่อ ล่อหมดแม็ก ที่มีโหมดให้เลือกเล่นหลากหลายและเป็นที่คุ้นเคยสำหรับคอเกมเมอร์แนว FPS ที่มีโหมดการเล่นมากมายหลายรูปแบบให้มันส์ไม่รู้จบ ยกตัวอย่างเช่น

  • โหมด Story ผ่าน Mission มันส์ไม่รู้จบ
  • โหมด Battle [PVP] เล่นกับผู้เล่นคนอื่น Bomb Match, Team Death Match,
  • โหมด Casual [PVP] โหมดฮาสุดมันส์ ซอมบี้, โหมดซ่อนหา, โหมดผู้เล่นหัวโต
  • โหมด Challenge [PVE] รวมผองเพื่อนตระลุยด่านสู้บอส AI สุดโหด พร้อมของรางวัลสุดพรีเมียม

และแน่นอนว่าในช่วง Close Beta นี้ทีมงานก็มีจัดกิจกรรมเด็ดมอบให้เกมเมอร์ทุกคนได้สนุกกันอย่างเต็มที่ ทางโดยจะมี กิจกรรมล็อคอินเข้าเกมรับไอเทม, สะสมเวลาออนไลน์รับไอเทม, แจ้งบัครับรับไอเทมฟรี และ อื่นๆ อีกมากมาย เป็นต้น

คัดมาเพื่อคุณ

Download apk : https://cfm.in.th/close_beta

วิธีติดตั้ง APK : https://goo.gl/HcMtmD

View Comments (0)

Leave a Reply