คุณกำลังอ่าน
เผยภาพสมาร์ทวอช Android 2.0 LG Watch Sport กับ Watch Style ว่าแต่สาเหตุที่ภาพเบลอ หรือมันเป็นเพราะเธอไม่ชัดเจน…

เผยภาพสมาร์ทวอช Android 2.0 LG Watch Sport กับ Watch Style ว่าแต่สาเหตุที่ภาพเบลอ หรือมันเป็นเพราะเธอไม่ชัดเจน…

Avatar

จากนี้ไปอีก  1 สัปดาห์เท่านั้น ก็จะเป็นวันเปิดตัว Android Wear 2.0 แล้ว และเรามีภาพของนาฬิกาสมาร์ทวอชถึง 2 รุ่นจากทาง LG ที่มาพร้อมกับ OS ใหม่ใหม่แกะกล่องอีกด้วย

ทั้ง 2 รุ่นใหม่มีชื่อว่า LG Watch Sport กับ อีกรุ่นชื่อ LG Watch Style ที่จะเปิดตัวในวันที่ 9 กุมภาพันธ์ และจะวางขายจริงอีกไม่กี่วันต่อมา แล้วก็การเปิดตัว Smartwatch ทั้ง 2 รุ่นครั้งนี้ ทาง Google กับ LG ก็ยังเป็นทั้งพันธมิตรกันอีกด้วย ส่วนฟีเจอร์ของนาฬิกาก็จะมีการรวมของ Google Assistant ด้วย

แม้ว่าจะมีรูปที่หลุดออกมา แต่ก็เห็นได้ชัดว่าความคมชัดของภาพค่อนข้างต่ำ อย่างน้อยแค่นี้ก็ดีพอให้เราได้รู้ว่าอะไรจะมาครับ นอกจากเห็นภาพกันแล้ว ยังมีเรื่องนาฬิกาทั้ง 2 รุ่น ได้ใส่ปุ่มเม็ดมะยมลงไปด้วย แต่ในรุ่น LG Watch Sport จะมีถึง 2 ปุ่มด้วยกัน

จากรูป จะเห็นได้ชัดว่า LG Watch Sport จะมีขนาดที่ใหญ่กว่า Watch Style เล็กน้อย ส่วนขนาดหน้าจอนั้น รุ่น Sport ขนาดอยู่ที่ 1.38 นิ้ว (480 x 480 พิกเซล) ในขณะที่รุ่นที่เล็กกว่าคือ Style จะมีขนาดหน้าจออยู่ที่ 1.2 นิ้ว (260 x 360 นิ้ว) ครับ

คัดมาเพื่อคุณ

และสุดท้ายจะจะเป็นเรื่องของสีครับ LG Watch Sport จะมี 3 สี ได้แก่ ไททาเนียม , น้ำเงินเข้ม ส่วน LG Watch Style จะมี 2สี คือ Rose Gold , ไททาเนียม และสีเงิน ครับ

View Comments (0)

Leave a Reply