คุณกำลังอ่าน
CEO Meizu เผยอาจปล่อยสมาร์ทโฟนขอบจอโค้งในอนาคต ปฏิเสธทำ PC,Notebook แต่ Smartwatch ไม่แน่

CEO Meizu เผยอาจปล่อยสมาร์ทโฟนขอบจอโค้งในอนาคต ปฏิเสธทำ PC,Notebook แต่ Smartwatch ไม่แน่

Avatar

เปิดตัวกันไปเรียบร้อยแล้วครับสำหรับ Meizu MX6 เรือธงที่มาพร้อมกับการท้าทาย ด้วยราคาที่ถูกกว่าเท่าตัวแต่กล้าเคลมว่ากล้องหลังคุณภาพเทียบเท่าเรือธงอย่าง Galaxy S7 ซึ่งภายในงานดังกล่าวนอกจากที่ทางบริษัทจะออกมาเคลมเรื่องของกล้องหลังแล้ว จากการให้สัมภาษณ์ของนาย Bai Yongxiang ผู้ดำรงตำแหน่ง CEO ของ Meizu ยังได้มีการเปิดเผยออกมาอีกว่า ทางบริษัทมีแนวโน้มที่จะพัฒนาสมาร์ทโฟนขอบจอโค้งลงสู่ตลาดในอนาคตด้วย ถึงแม้จะไม่ได้ฟันธงว่าจะทำออกมาแน่ๆ แต่เชื่อว่าถ้าให้สัมภาษณ์ออกมาแบบนี้แล้ว ความเป็นไปได้น่าจะค่อนข้างสูงทีเดียวครับ ซึ่งถ้าปล่อยออกมาจริงๆทาง Meizu จะออกมาเคลมอีกหรือไม่ว่าคุณภาพเทียบเท่า Galaxy S7 edge คงต้องรอดูกันอีกที (555)

หากพูดถึงสมาร์ทโฟนขอบจอโค้งของ Meizu อันที่จริงก่อนหน้านี้ก็มีข่าวลือที่หลุดออกมาครับ โดยภาพด้านล่างนี้เป็นภาพที่อ้างว่าเป็นอุปกรณ์ Meizu Pro 7 โดยจะเห็นจากในภาพว่ามันมาพร้อมขอบจอโค้ง หรือว่าสิ่งที่ทาง CEO ของ Meizu เปิดเผยออกมาจะกำลังหมายถึงเจ้าอุปกรณ์ตัวนี้อยู่ ??

gsmarena_002

คัดมาเพื่อคุณ

นอกจากนี้ในการให้สัมภาษณ์ดังกล่าวยังมีคำถามในเรื่องของ PC และ Notebook ที่กำลังเป็นข่าวลือในตอนนี้ ซึ่งทาง CEO ก็ได้ระบุอย่างชัดเจนเลยว่า…ตอนนี้บริษัทยังไม่มีแผนการจะผลิตออกมาอย่างแน่นอน แต่ทว่าเมื่อถูกถามถึงอุปกรณ์ Wearable อย่าง Smartwatch แล้ว กลับได้คำตอบในทำนองที่ไม่ได้ปฏิเสธแบบเต็มตัวครับ จึงมีความเป็นไปได้ว่าทาง Meizu เองก็น่าจะพิจารณาเรื่องนี้อยู่ ส่วนจะได้ข้อสรุปยังไงคงต้องรอให้ทางบริษัทประกาศออกมาอีกที

View Comments (0)

Leave a Reply